Visa du học Canada – Nắm bắt cơ hội, thực hiện ưóc mơ

Vinahure chúc mừng bạn Nguyễn Thị Huyền đã có visa cho kỳ nhập học tháng 1 tại trường Algonquin college, ngành Hospitality – Hotel and Restaurant Operations Management Bốn năm trên giảng đường đại học Huyền luôn cố gắng học tập và rèn luyện bản thân. Tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại giỏi nhưng không quyết định đi làm ngay mà rẽ sang hướng khác là du học.

Visa canada Nguyễn Thị Huyền

Ngay khi biết đến chương trình CES – visa nhanh không chứng minh tài chính, Huyền đã quyết định nắm lấy cơ hội, nhanh chóng làm hồ sơ để kịp thời cho kì nhập học tháng 1/2018. Cuối cùng, mong muốn của Huyền cũng thành hiện thực khi cô bạn đã cầm trên tay cuốn hộ chiếu dán visa. Với Huyền cuộc sống là không ngừng học hỏi và trải nghiệm, con đường học tập luôn mở rộng với những ai biết nắm bắt cơ hội. Huyền chia sẻ với những bạn có ý định du học: “Nếu có cơ hội, hãy nắm bắt, hãy cho bản thân thêm cơ hội và sự lựa chọn. Bên cạnh đó các bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin và lựa chọn cho mình 1 công ty tư vấn uy tín để được tư vấn kỹ”. Vinahure chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Canada và luôn thành công với lựa chọn của mình.

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *