Tài liệu luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

sách luyện ielts mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu học IELTS sẽ có nhiều bạn bỡ ngỡ và băn khoăn trong đó chọn sách nào để học tập là khó nhất. Vì thế hôm nay, ESA sẽ giới thiệu cho các bạn những cuốn sách phù hợp dành cho người mới bắt đầu cho kì thi IELTS. Các cuốn sách được review theo nội dung, giúp các bạn có thể đưa ra lựa chọn học tập tốt nhất.

Sách ngữ pháp

 Grammar in Use

 

 

 

tài liệu ôn thi elts cho người mới bắt đầu
English Grammar In Use là một trong những quyển sách Ngữ pháp tiếng Anh hàng đầu hiện nay

Cuốn đầu tiên phải kể đến đó chính là cuốn English Grammar In Use. Có lẽ đây là cuốn sách cung cấp cho các bạn kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao với cách trình bày khoa học nhất. Nếu bạn là người bắt đầu cần phải học những kiến thức từ cơ bản thì quyển sách này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bên trong cuốn sách học IELTS cho người mất gốc có hơn 140 chủ đề ngữ pháp về danh từ, động từ, tính từ, câu mệnh đề, các thì.. Tất cả những thông tin liên quan tới ngữ pháp tiếng Anh đều có mặt tại đây. Sau mỗi một bài học bạn sẽ có những bài tập rèn luyện để củng cố thêm kiến thức cho mình.

 

Grammar for IELTS

Đây cũng là một trong những cuốn sách ngữ pháp nổi tiếng dành riêng cho những người luyện thi IELTS.  Cuốn sách này tổng hợp các chủ đề về tiếng Anh quan trọng được dùng trong kỳ thi IELTS nhằm phục vụ cho bạn những kiến thức tốt nhất.

sách học ielts cho người mới bắt đầu
Grammar for IELTS tổng hợp các chủ đề về tiếng Anh quan trọng được dùng trong kỳ thi IELTS

Cuốn sách luyện IELTS cho người mới bắt đầu này phù hợp với những người ở mọi trình độ đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tuy nhiên cuốn sách được viết bằng tiếng Anh nên nếu như bạn là người mới bắt đầu hoặc là mất gốc thì thì nó thực sự không được phù hợp cho lắm. Nếu như mà vẫn muốn sử dụng nó thì bạn cần phải thực kiên trì trong việc đọc hiểu.

 

IELTS Language Practice

Đây là một cuốn giáo trình học IELTS cho người mới bắt đầu tiêu chuẩn với hệ thống bài học bài bản dành cho những người muốn củng cố lại kiến thức tiếng Anh của mình để có thể vững tin trong bài thi IELTS. Cuốn sách này bao gồm 27 bài ngữ pháp kèm theo đó làm 13 bài practice xen kẽ. Phần vocabulary được hệ thống thành 12 bài và sắp xếp theo 12 topic.

Sách từ vựng

Oxford Word Skills Basic

Đây là một quyển sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tham khảo IELTS. Nhìn thiết kế bề ngoài của quyển sách khá là đơn giản nhưng bên trong của nó lại chứa nhiều những tips hay để học từ mới nhớ lâu.

tài liệu ôn thi ielts cho người mới bắt đầu
                 Đây là một quyển dành cho những người mới bắt đầu tham khảo IELTS

Cuốn sách này có đủ cả phần audio và phần bản pdf để giúp các bạn luyện nghe listening cả ngày. Mỗi một bài học sẽ mang lại nhiều những chủ đề cơ bản và rất dễ học.

Vocabulary for IELTS

Cuốn sách học IELTS cho người mất gốc vocabulary for IELTS là cuốn sách được trình bày khá là khoa học với đa dạng các loại từ vựng được phân chia theo chủ đề. Bên cạnh đó sách sẽ cung cấp những bài tập tiếng Anh với ngữ pháp và từ vựng tương tự giống như format của bài thi IELTS để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận.

Check your vocabulary for IELTS

Cuốn sách này là cuốn sách tổng hợp đa dạng các loại từ vựng cần thiết cho kỳ thi IELTS. Sách để chia thành nhiều danh mục từ vựng khác nhau và được trình bày theo những nhóm chung. Đặc biệt nó dành cho cả những người học IELTS Academic và IELTS General.

giáo trình học ielts cho người mới bắt đầu
             Cuốn sách dành cho cả những người học IELTS academic và IELTS General

Từ trang 1 đến trang 53 của quyển sách là nói đến những từ vựng liên quan đến phần thi viết thay thi nói. Bắt đầu từ trang 54 cho đến trang 101 của quyển sách sẽ là những nhóm từ vựng phân theo chủ đề chuyên sâu hơn.

Sách luyện thi Speaking

IELTS Speaking Recent Actual Test

Ưu điểm đầu tiên của quyển sách này đó chính là nó được trình bày bằng tiếng Việt với cấu trúc đơn giản và dễ hiểu. Những chương đầu tiên sẽ là những chương giới thiệu về IELTS cơ bản với những mẫu câu và những mẫu từ vựng thường sử dụng.

Những chương sau là những chương về các chủ đề với những câu hỏi điển hình có công thức cụ thể. Các câu này đều có sự liên kết để bạn dễ nhớ hơn.

High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

sách luyện ielts mới bắt đầu
                    31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Cuốn sách này được biên soạn bởi 3 tác giả có tiếng. Nó giúp bạn có được kỹ năng nói hiệu quả nhất. Bên trong cuốn sách chứa 31 cấu trúc tiếng Anh và cách trả lời tỉ mỉ cùng với kỹ năng giao tiếp.

Collins for IELTS

Collins For IELTS là cuốn sách để bạn có thể nâng cấp được kỹ năng giao tiếp của mình. Bên trong bộ sách này sẽ bao gồm 4 cuốn sách chia theo từng topic khác nhau ở từng cấp độ. 4 cuốn sách này sẽ phân chia kỹ năng một cách rõ ràng. Mỗi một bài học sẽ có từ cơ bản đến nâng cao kèm theo thực hành để các bạn có thể dễ dàng luyện tập hàng ngày.

Sách luyện thi Listening

Listen Carefully – sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Listen carefully là một trong những tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu, đây không phải là quyển sách chuyên dành cho dân IELTS nhưng nó lại rất hay và phù hợp với những người mới bắt đầu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe quen tai hơn để có thể bước vào quá trình luyện tập IELTS tốt nhất.

Bên trong nội dung của quyển sách cung cấp 15 bài học với những chủ đề quen thuộc và chủ yếu là các dạng đối thoại trong cuộc sống hàng ngày. Đây chỉ là bước bắt đầu giúp bạn có thể nghe quen với việc luyện listening.

Basic IELTS Listening

Cuốn Basic IELTS listening là cuốn tập trung vào 5 chủ đề liên quan tới xã hội và văn hóa cộng đồng nói chung. Cuốn sách này xoáy sâu vào sự đa dạng của ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Nhìn chung nó sẽ chuẩn bị cho bạn một hành trình tốt nhất với các bài thi Listening ở phần 1.

sách luyện thi ielts người mới bắt đầu
Cuốn Basic IELTS listening là cuốn tập trung vào 5 chủ đề liên quan tới xã hội và văn hóa cộng đồng

Tất cả những bài trong cuốn sách này đều được thiết kế để có thể áp dụng linh hoạt và thuận tiện cho những bài test Tiếng Anh thực sự. Bên cạnh đó cuốn sách còn cung cấp thêm danh sách những từ vựng tiếng Anh phổ biến thường gặp trong thi IELTS và những ký hiệu phiên âm đặc biệt.

Intensive IELTS Listening

Bên trong cuốn sách này cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi listening. Đồng thời nó cũng đưa ra cho các bạn những tips để có thể chinh phục 5 dạng câu hỏi này dễ dàng.

Sách luyện thi Writing

IELTS Writing Recent Actual Test

Với cuốn IELTS Writing Recent Actual Test này thì bạn sẽ được học từ A đến Z tất cả những gì cần thiết cho một bài viết thuyết minh. Những sai lầm thường mắc phải cũng sẽ được nêu ra trong quyển sách.  Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được cung cấp thêm hệ thống kiến thức từ vựng và ngữ pháp cùng với những kỹ năng viết đạt chuẩn.

Sách luyện thi Reading

Intensive IELTS Reading

sách luyện thi ielts mới bắt đầu
                               Đây là một cuốn sách luyện tập reading cực kỳ hiệu quả

Đây là một cuốn sách luyện tập reading cực kỳ hiệu quả. Nội dung bài học trong cuốn sách này khá là khoa học và được xây dựng một cách chi tiết giúp các bạn có thể tự học tại nhà. Đồng thời nó cũng nâng cao được vốn từ vựng và kiến thức về ngữ pháp nữa đó.

 

Sách luyện đề IELTS

Cambridge Practice Test

Đây là một trong những bộ tài liệu do đại học Campus tổng hợp dựa trên những đề thi IELTS đã có thực tế. Mỗi một năm nhà xuất bản này đều sẽ phát hành ra một bộ sách. Khi bạn học tập bộ sách này thì sẽ thấy sự thay đổi một cách đáng kể của những đề thi IELTS từ mức độ khó cho đến cấu trúc trong đề thi.

Practical IELTS Strategies: IELTS Test Practice Book

ielts listening luyện thi cho người bắt đầu
                                                        Practical IELTS Strategies: IELTS Test Practice Book

Đây là cuốn tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu thứ năm thuộc tuyển tập tài liệu thi Practical IELTS Strategies. Cuốn tài liệu này sẽ được sử dụng sau cùng theo đúng thứ tự của năm quyển sau khi bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng những cuốn trước. Các đề thi được thiết kế dựa trên 4 kỹ năng của bốn quyển trước đã học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.