10:24, 06/09/2021

Những hoạt động chào tân sinh viên hệ chất lượng cao của EAUT

Hôm nay ESA sẽ giới thiệu cho các bạn tân sinh viên những “đặc quyền” chỉ có ở hệ đào chất lượng cao Đại học Công nghệ Đông Á. Các bạn đã sẵn sàng khám phá chưa nào?

Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên

Chào tân là một trong những sự kiện điểm nhấn đón chào các tân sinh viên mới do trường ĐH Công nghệ Đông Á tổ chức nhằm giúp sinh viên mau chóng hoà nhập với môi trường học tập mới, tạo cho các em sân chơi bổ ích, liên kết các thế hệ sinh viên thành một tập thể đoàn kết vững mạnh. Từ đó các em có thêm sự tự tin để chuẩn bị cho quá trình học tập và rèn luyện ở bậc đại học.

Chào tân là chuỗi những hoạt động được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho tân sinh viên cũng là cơ hội để tân sinh viên khẳng định bản thân. Hơn thế nữa đây còn là chương trình thay lời “khẳng định” từ ĐH Công nghệ Đông Á với sinh viên rằng: “Chào mừng các em đến với 4 năm sinh viên ý nghĩa và đáng nhớ như ngày hôm nay”

eaut-shine-your-way-trang-moon

Đến với chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên tại ĐH Công nghệ Đông Á các bạn tân sinh viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn cuốn hút đầy sức trẻ, các chương trình giao lưu âm nhạc, các cuộc thi team building như kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm,…Đây sẽ trở thành một trong những khởi đầu đáng nhớ nhất của các bạn tân sinh viên.

Tour doanh nghiệp hàng tháng dành cho sinh viên chất lượng cao

Để phát triển, rèn luyện cả kiến thức chuyên môn, cả kỹ năng mềm cho sinh viên, chương trình đào tạo chất lượng cao tăng cường gấp đôi tần xuất hoạt động ngoại khóa cho sinh viên thường xuyên được tham gia site visit, company tour, cuộc thi,…

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng bắt kịp mọi yêu cầu công việc và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, ĐH Công nghệ Đông Á luôn mở ra cơ hội cho học viên chất lượng cao tham gia những hoạt động trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

Việc thực hiện các tour tham quan doanh nghiệp giúp sinh viên các ngành chất lượng cao có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát, học hỏi từ môi trường thực tế cũng như tìm hiểu chính sách, cách thức tuyển dụng của doanh nghiệp, qua đó củng cố nhận thức về nghề nghiệp, tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm, hình thành thái độ đúng đắn về định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tour thực tế hệ chất lượng cao mỗi kì 

Chương trình thực tế mỗi kì học sẽ đưa sinh viên các ngành chất lượng cao đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại cơ sở sản xuất, các phòng ban, bộ phận của doanh nghiệp, giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

Sinh viên ngành chất lượng cao sẽ được tham quan cơ sở làm việc, tìm hiểu cơ cấu tổ chức, quy trình sản xuất, chức năng – nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận, vị trí chức danh tại doanh nghiệp, lắng nghe những chia sẻ, bài học kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong môi trường làm việc thực tế.

thuc tap thuc te

Các cuộc thi dành riêng cho sinh viên hệ chất lượng cao

Có rất nhiều cuộc thi được trường Đại học Công nghệ Đông Á thường xuyên tổ chức dành cho các bạn sinh viên hệ đào tạo chất lượng cao để có một môi trường cạnh tranh lành mạnh, thể hiện và phát triển bản thân. Viêc tham gia các cuộc thi cũng là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi, cọ xát và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó nhà trường cũng rất khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế để có thể khám phá và mở rộng tầm hiểu biết cũng như khả năng của mình.

Cuộc thi  “Tìm kiếm tài năng tin học văn phòng Trường Đại học Công Nghệ Đông Á năm 2021” do Ban Giám hiệu, Khoa Công nghệ Thông tin, phòng Nghiên cứu khoa học phát động  là một trong những cơ hội để sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Đông Á được tham gia các sân chơi lớn, không chỉ trên phạm vi quốc gia mà còn trên phạm vi quốc tế. Những bạn chiến thắng trong cuộc thi sẽ trở thành gương mặt đại diện cho trường tham gia cuộc thi MOSWC 2021.

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Tập đoàn quốc tế Certiport (Mỹ) tổ chức. Từ năm 2010, cuộc thi MOSWC tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên trên toàn quốc và trở thành một sân chơi thể hiện tài năng tin học của thế hệ trẻ Việt Nam với bạn bè khắp năm châu.

Cuộc thi tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và được đánh giá năng lực tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nhận chứng chỉ MOS giá trị toàn cầu do Microsoft cấp.

cuộc thi tìm kiếm tài năng tin học văn phòng cho sinh viên chất lượng cao

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2021” dành cho những bạn sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á có niềm đam mê công nghệ, yêu thích trải nghiệm hay yêu thích mùi khét của động cơ, ốc vít dầu mỡ. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên thử sức mình với một cuộc thi có tính chất học thuật cao. Các đội tham gia sẽ chế tạo ra phương tiện sử dụng động cơ 4 kỳ của Honda đi được quãng đường xa nhất chỉ với 1 lít xăng.

Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu 2021 là cuộc thi do công ty Honda tổ chức hàng năm. Đây sẽ là sân chơi đầy bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê, công nghệ, kỹ thuật…. và bảo vệ môi trường.

hoạt động trong cuộc thi lái xe sinh thái 2021

Các chương trình, hoạt động ngoại khoá của trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn diễn ra sôi nổi. Đây cũng là một điểm trở thành sức hút của cái tên EAUT. Không chỉ học tập, sinh viên còn được trải nghiệm, khẳng định bản thân trên những sân chơi bổ ích và ý nghĩa được tổ chức quanh năm dưới hình thức các cuộc thi, các hoạt động tập thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fanpage

youtube