“Ngày hội du học EAUT 2022” – Nơi chắp cánh ước mơ du học

cover page Recovered

Sắp tới đây, trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức tổ chức “Ngày hội du học EAUT 2022” với hơn 25 đại diện trường Đại học, cao đẳng tới từ các nước trên thế giới với nhiều phần học bổng hấp dẫn.

Nếu bạn lên kế hoạch du học trong những năm sắp tới thì đừng bỏ qua “Ngày hội du học EAUT 2022” được tổ chức tại Trường đại học Công nghệ Đông Á, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Hà Nội. Khi tham gia “Ngày hội du học EAUT 2022”, học sinh/sinh viên sẽ được đối thoại trực tiếp với hơn 25 trường cao đẳng/đại học trên thế giới hiện đang có đại diện tại Việt Nam với nhiều chính sách học bổng.

Có rất nhiều nội dung và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn tại “Ngày hội du học EAUT 2022”:

– Tư vấn và xét học bổng trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh đến từ hơn 25 trường đại học/cao đẳng hàng đầu trên thế giới.

– Cập nhật những chính sách visa du học và làm việc cho sinh viên tại các nước.

– Tư vấn lộ trình định cư Úc, Mỹ, Anh, Canada… cùng các chuyên gia.

– Giao lưu cùng diễn giả Phạm Thùy Chi – Chuyên gia hướng nghiệp VTV7

Đặc biệt, khi tham gia “Ngày hội du học EAUT 2022” bạn sẽ có cơ hội nhận được:

– Voucher khóa học tiếng Anh lên tới 20%

– Voucher du học tới từ trường Đại học Công nghệ Đông Á lên tới 30% học phí cho năm học đầu tiên.

– Học bổng lên tới 10.000.000VNĐ tới từ chương trình Đào tạo Quốc tế – Đại học Công nghệ Đông Á.

Sự kiện được đánh giá phù hợp với tất cả các đối tượng có mục tiêu du học từ THPT đến bậc học Tiến sĩ, cũng như cơ hội việc làm và định cư ở nước sở tại thông qua con đường du học.

Ngoài ra, “Ngày hội du học EAUT 2022” là nơi để quý phụ huynh và học sinh/sinh viên cập nhật những thông tin chính thống từ các chuyên gia, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, việc làm và định cư, hướng tới mục tiêu sinh sống, học tập và làm việc trong ngắn hạn và dài hạn tại các nước phát triển trên thế giới.

cover page Recovered

Sự kiện “Ngày hội du học EAUT 2022” sẽ được mở cửa miễn phí cho tất cả các khách tham dự. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện: Tầng 10, tòa nhà Đại học Công nghệ Đông Á, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo dõi thông tin thường xuyên hơn tại Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocESADaihocCongngheDongA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.