Thông Tin Về chúng tôi

Về chúng tôi

Xu thế toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam. Vì thế các bạn trẻ ngày nay có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với tri thức và các nền văn hoá phát triển trên thế giới. Thông qua con đường du học, các bạn tích luỹ được cho mình kiến thức và nhiều trải nghiệm sống thú vị.

Con số học sinh Việt chọn con đường du học ngày một tăng lên nhanh chóng. Bắt kịp nhu cầu của các bậc phu huynh nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học ra đời.

Tư Vấn Du Học

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008, Du học eaut mang theo hoài bão của mộtnhómtri thức trẻ – Đưa nền trí tuệ Việt vươn ra thế giới. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, duhoc eaut là cầu nối đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tới nhiều trường đại học tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Đối tác của Du học eaut

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Du học eaut hiện đang là đối tác của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới. Không chỉ có trường hợp tác lâu năm mà còn rất nhiều tổ chức tìm đến với Duhoc eaut công nhận trở thành một đại diện tuyển sinh chính thức.

Hiện nay, Du học eaut đang là đại diện tuyển sinh chính thức của :

  • Canada: Niagara, Langara, Fraser Valley, Fleming, Fanshawe, Capilano University …
  • Nhật Bản: Waseda EDU Yokohama, Toua, Asahi Tokyo, Nagano …
  • Ba Lan: Wroclaw, Lazarski, Kozminski; Warsaw; BialyStok …
  • Australia: Open Colleges Australia, Nam Queensland Úc, Carnegie Mellon Australia, College of Law Australia, Australian Pacific College, Bond University …

 096.139.0599         tuyensinh@eaut.edu.vn        Đại học công nghệ đông á       

Văn phòng Du học eaut: 

  • Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà polyco, Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

☎ 024.6262.7796    📞 096.139.0599