Học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại anh

Học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại anh

1.Tại sao lại chọn Anh để học thạc sĩ tài chính ngân hàng ?

– Thời gian học tập ngắn

+ Ở Mỹ thời gian để hoàn thành bậc cử nhân và thạc sĩ là 6 năm . Ở Anh các bạn sinh viên chỉ mất 4 năm để hoàn thành chương trình bậc cử nhân và thạc sĩ. Tại các nền giáo dục : Mỹ, Canada, Úc… khóa học Thạc sĩ sẽ kéo dài từ 1.5 – 2 năm thì ở Anh Quốc khóa học này chỉ kéo dài 1 năm.

+ Thời gian học tập ngắn giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều cơ hội hơn với nhiều lợi thế so với các ứng viên khác trong thị trường lao động.

– Bằng cấp được thế giới công nhận

+ Anh nổi tiếng với những ngôi trường lâu đời: Oxford, Cambridge, Manchester hay ngôi trường quý tộc Eton. Do đó, bằng cấp ở Anh cấp phát đều được cả thế giới công nhận và vô cùng có giá trị.

+ Du học tại Anh giúp các bạn sinh viên mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Học tập và hoàn thiện tiếng Anh nhanh chóng

+ Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu khi được sử dụng chính thức trong nhiều tổ chức, văn bản quốc tế. Du học ở Anh giúp các bạn sinh viên vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ
Ở Anh có nhiều khóa học để giúp các bạn sinh viên bắt kịp với chương trình học

– Du học Anh có nhiều gói học bổng hấp dẫn cho kỳ học sắp tới bậc Thạc sĩ

+ Bên cạnh đó nhiều trường tại Anh cũng có các mức chi phí rất “dễ thở”.

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

+ Điều kiện đủ để du học Anh Quốc bậc Thạc sĩ thì sinh viên phải có bằng tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình học tập tối thiểu 6.5, trình độ IELTS 6.0 – 6.5 . Ngoài ra các bạn sinh viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan, nhất là với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

+ Một số trường tại Anh cho phép sinh viên quốc tế đăng ký khóa MBA để nâng cao kiến thức, rèn
luyện kỹ năng mà không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế. Thay vào đó, nhà trường sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ năng lực của bạn dựa trên quá trình học tập, đóng góp hay thành tích đã đạt được.

hoc thac si tai chinh ngan hang tai anh

2. Học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại anh cùng đại học Công Nghệ Đông Á

– Đại Học Công Nghệ Đông Á hiện tại đang liên kết với 4 trường đại học của Anh đó là : Northumbria University, Solent University, Ulster University, Roehampton University chúng tôi tiếp nhận tất cả các hồ sơ của các bạn có nhu cầu học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại anh

– Tài chính ngân hàng luôn được coi là chiếc nhiệt kế đo lường sự nhộn nhịp của một quốc gia và đánh dấu những bước phát triển vượt bậc cùng sức ảnh hưởng của một nền kinh tế. Ở Anh nhu cầu nhân lực ngành tài chính – ngân hàng luôn ngày một đẩy mạnh và trải khắp các thành phố, tiểu bang lớn nhỏ trên toàn quốc vì vậy mà rất cần một nguồn nhân lực dồi dào sinh viên trong nước cũng như quốc tế theo học.

– Khi học ngành tài chính ngân hàng các bạn có thể làm các công việc như : Chuyên gia phân tích dữ liệu, phân tích thương mại, quản lý phát triển kinh doanh, chuyên gia phân tích thay đổi, đấu thầu, quản lý bất động sản nhà ở, dự án, trang web, quản trị viên hợp đồng xây dựng

– Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm và nộp hồ học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại anh hãy đăng ký tư vấn miễn phí với Đại Học Công Nghệ Đông Á ngay nhé

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.6262.7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.