THUỶ TIÊN TIETIE – NỮ SINH HÀ NỘI GÂY BÃO TẠI BA LAN

Không chỉ xinh đẹp, Nguyễn Thủy Tiên – nickname Tietie là cựu học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) niên khóa 2014-2017 không chỉ nổi tiếng với quá trình học tập siêu khủng và các thành tích học tập đáng nể khác mà ngoại hình còn có thể nói là “không phải dạng vừa đâu”. Trong 3 năm liền tại trường Chu Văn An, Thủy Tiên đều đạt học sinh xuất sắc, đạt giải nhì môn Văn năm lớp 11. Mặc dù học chuyên Văn, Thủy Tiên còn đạt điểm IELTS 7.5 với kỹ năng cao nhất thuộc về Speaking (Kỹ năng nói) là 8.0. Trong quá trình học tập, Tiên nổi bật với các hoạt động ngoại khóa như đi trao đổi văn hóa Quốc tế tại Mỹ và Singapore.

NGUYỄN THỦY TIÊN

1999

·       Học bổng 50% tại trường Đại học Vistula – Thủ đô Vác xa va (Ba Lan)

·       Giải nhì Học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố năm lớp 11

·       Chứng chỉ IELTS 7.5 với Kỹ năng Speaking 8.0

·       Học bổng Giao lưu văn hóa tại Mỹ và Singapore

·       Sở thích: xem nhạc kịch và luyện hát Opera

Để nói về sở thích của mình, Thủy Tiên chia sẻ: “Mọi người ai cũng bảo rằng mình có sở thích khác người, bởi người trẻ như mình lại thích xem kịch, đặc biệt là vở “Peter và những con sói”, ngoài ra mình còn biết hát cả Opera và đã từng đi Mỹ diễn cùng các bạn”.

Sở thích của cô bạn du học sinh Ba Lan xinh đẹp này còn là đi du lịch, Tiên kể: “Thực ra mình cũng khá may mắn bởi được di truyền gen “thích du lịch” từ mẹ, trước đó mình đã từng sang Mỹ, Singapore, Trung Quốc cùng với gia đình. Mẹ cũng là người định hướng cho mình sang Ba Lan du học sau khi đi du lịch Châu Âu năm ngoái, chắc mẹ mình đã bị lôi cuốn bởi cuộc sống cũng như không khí nơi đây. Sắp tới mình dự định sẽ đi vòng quanh châu Âu nữa, vì ở Ba Lan thì có thể đi sang các nước châu Âu không cần visa mà”.Khi được hỏi về quyết định vì sao chọn du học Ba Lan chứ không phải các nước khác, Tiên chia sẻ rằng: “Trước đó mẹ mình đã từng đi du lịch châu Âu, ghé qua Ba Lan và thấy đây là một đất nước vô cùng yên bình và xinh đẹp”. So với nhiều nước khác thuộc Châu Âu, Ba Lan khó tính đối với người tị nạn vì thế Ba Lan là nước đứng thứ 17 thế giới về mức độ an toàn. Thêm nữa, du học Ba Lan còn có chi phí vô cùng hợp lý khi học phí chỉ dao động quanh 90 triệu/năm do được chính phủ hỗ trợ, và được học hoàn toàn bằng tiếng Anh.


Để biết thêm thông tin chi tiết viề du học Ba Lan vui lòng liên hệ

Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 096.133.6401
Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *