THÔNG BÁO HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA, BA LAN – KỲ HỌC THÁNG 9 NĂM 2018

I. GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC VISTULA

Trường Đại học Vistula là trường đại học uy tín nằm trong top 5 tại Ba Lan theo bảng xếp hạng các trường Đại học của Ba Lan. Đại học Vistula cũng là trường Đại học duy nhất tại Ba Lan có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hơn 50% tại Ba Lan (40 quốc gia trên toàn thế giới) với hơn 60,500 cựu sinh viên. Chương trình đào tạo tại trường Đại học bao gồm 26 chương trình Cử nhân, Thạc sỹ các chuyên ngành.

Hiện nay, Đại học Vistula mới mở rộng cơ sở trường tại thành phố Wroclaw – là thành phố lớn thứ 5 và được mệnh danh Venice ở Ba Lan.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC VISTULA, BA LAN

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 25% giáo viên của trường được mời về từ các công ty, doanh nghiệp lớn tại Ba Lan để chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Vistula, Ba Lan.

– Được đăng ký học thêm một chuyên ngành thứ 2 giảm 75%: Nhận thấy yêu cầu về kiến thức thực tế của các nhà tuyển dụng lao động tại Ba Lan nói riêng và thị trường Châu Âu nói chung, trường Đại học Vistula là trường duy nhất chấp nhận cho du học sinh Ba Lan 2018 được đăng ký học thêm 1 chuyên ngành sau khi đã nhập học tại trường mà giảm đến 75% học phí.

– Địa điểm học thuận lợi: Trường tọa lạc tại thành phố Warsaw (Vác-xa-va) thủ đô Ba Lan nằm tại trung tâm của Châu Âu. Du học sinh Ba Lan chỉ mất ~2 tiếng máy bay để đến được bất cứ thành phố nổi tiếng nào tại Châu Âu như: Rome, Paris, Berlin, Amsterdam…

– Môi trường học tập quốc tế: Với hơn 50% sinh viên tại trường là du học sinh quốc tế, các bạn sẽ được thực sự học tập trong một môi trường toàn cầu hóa và làm quen với các bạn bè trên toàn thế giới như: Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina, Cameroon, Việt Nam…

– Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Một điều đáng lưu ý của du học tại Đại học Vistula nói riêng và Ba Lan nói chung là mức chi phí sinh hoạt vừa phải, chỉ từ 9 triệu đồng/tháng .

III. NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA

Tiêu chí của trường Đại học Vistula, Ba Lan là đào tạo ra các SV phát triển toàn diện, đảm bảo SV sẽ thành công trong việc tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động ngoại khóa, xã hội và thực tập tại các doanh nghiệp lớn. Các chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân bằng tiếng Anh tại trường Đại học Vistula, Ba Lan gồm:

Quản trị kinh doanh

Tài chính, kế toán

Thiết kế đồ họa

Kỹ sư máy tính

Sư phạm tiếng Anh

Quan hệ quốc tế

Kỹ sư xây dựng

Kiến trúc

Tuy nhiên năm 2018 chỉ có 4 ngành được học bổng đó là:

Quản trị kinh doanh

Công nghệ thông tin

Tài chính

Du lịch và khách sạn

IV. ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN 2018

Hiện nay, trường Đại học Vistula xây dựng thêm Campus mới tại thành phố Wroclaw để mở rộng cánh cửa để đón chào tân sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cùng với Flat World, trường Đại học Vistula đã đồng ý dành những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh giỏi Việt Nam quan tâm các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn và Tài chính. 

Flat World là đại diện chính thức duy nhất của Đại học Vistula tại Việt Nam để đánh giá và cấp 100 suất học bổng 30% cho đợt nhập học 09/2018 tại cơ sở 2 của trường ở Thành phố Wroclaw và 20 suất học bổng 15% tại cơ sở chính ở Thành phố Warsaw. Với mức học phí € 3.500/ năm (do được chính phủ hỗ trợ 50%), những ngành học này đang được đại học Vistula giảm thêm 30% còn €2.450/năm.

Nền kinh tế của Ba Lan là một trong 5 quốc gia có tốc độ phát triển ổn định nhất tại Châu Âu vì vậy cả nước thiếu lượng lớn lao động chất lượng cao (cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ) vì vậy học tập tại Ba Lan được đánh giá là một lựa chọn khôn ngoan và hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên VN.

*Học bổng “FLAT WORLD – POLAND” đặc biệt năm 2018: Nằm trong chương trình học bổng du học Ba Lan 2018. Trường ĐH Vistula đã đồng ý cấp thêm học bổng cho 30 bạn xuất sắc nhất trong danh sách 100 bạn (chỉ dành cho học tại cơ sở 2):

  • Đối với các bạn học sinh 3 năm cấp 3 đạt từ 8,0 – 8,5 điểm trung bình sẽ được giảm học phí thêm 20% từ €2.450/năm xuống còn €1.960/năm.
  • Đối với các bạn học sinh cấp 3 đạt từ 8,5 – 10 điểm trung bình sẽ được giảm học phí thêm 30% từ €2.450/năm xuống còn €1.715/năm

=> Đây là mức học phí rẻ nhất cho bậc đại học từ trước đến nay, so với con số tiền học ban đầu chưa có học bổng thì sau khi giảm thì học phí còn chưa tới một nửa của €3.500/năm. Nếu so với con số khi không được chính phủ hỗ trợ thì đây quả là một học bổng du học Ba Lan 2018  đáng cân nhắc nhất cho học sinh Việt Nam.

Yêu cầu cơ bản nhất để xét học bổng:

 Điểm trung bình 3 năm cấp 3 : 8,0 trở lên

– Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế : >IELTS 6.0, >TOEIC 700  hoặc >TOEFL 75

One thought on “THÔNG BÁO HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA, BA LAN – KỲ HỌC THÁNG 9 NĂM 2018

  1. Trương Thị Nhân says:

    Dạ cho e hỏi thay vì xét điểm trung bình 3 năm cấp 3 thì e có thể xét điểm trung bình Đại học không ạ. Và nếu được thì điểm trung bình Đại học đạt bao nhiêu là đủ ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *