Hết hồn với học bổng quốc tế đại học Westminster, Anh Quốc

Học bổng quốc tế đại học Westminster, Anh Quốc

Đại học Westminster danh giá chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh có ý định học tập tại Vương Quốc Anh. Cùng với định hướng phát triển, mở rộng quy mô giáo dục toàn cầu, Đại học Westminster đã cung cấp nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên Quốc tế bao gồm học bổng bán toàn phần, học bổng toàn phần, học bổng hỗ trợ học phí,… Thật đáng tiếc nếu bạn đang có ý định du học tại Anh mà không tham khảo bài viết về học bổng quốc tế đại học Westminster dưới đây. 

Giới thiệu về đại học Westminster

Đại học Westminster được thành lập năm 1838 và trở thành trường đại học bách khoa đầu tiên và nơi khai sinh ra nền điện ảnh đẳng cấp của Anh Quốc. Ngoài ra, Westminster University là một trong những trường đại học hiếm hoi mở rộng phát triển giáo dục và kinh doanh cả trong nước và ngoài nước. Từ đó, sinh viên của Westminster có lợi thế vô cùng lớn khi có cơ hội được tiếp xúc với mô hình hợp tác giữa các tổ chức, nền công nghiệp và thực tế.  Điều đó là ưu điểm nổi trội của sinh viên Westminster trong mắt các nhà tuyển dụng sau khi ra trường. 

Học bổng quốc tế đại học Westminster, Anh Quốc
Học bổng quốc tế đại học Westminster, Anh Quốc

Tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất nhất London, Westminster được thừa hưởng hệ sinh thái giáo dục hiện đại, tiên tiến không thua kém bất kì trường đại học nào trên Thế giới. 

Học bổng quốc tế đại học Westminster

Đại học Westminster là một môi trường học tập đầy cảm hứng, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và định hướng rõ ràng trong tương lai. Chính vì vậy, Westminster sẵn sàng cung cấp các suất học bổng giá trị dành cho sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy Westminster luôn hỗ trợ phát triển nhân tài trên thế giới. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về các loại học bổng quốc tế đại học Westminter.

1. Có những học bổng quốc tế đại học Westminster nào?

Học bổng quốc tế đại học Westminster toàn phần

Điều kiện  Học bổng toàn phần Học bổng toàn phần học phí
Bậc học  Sau Đại học toàn thời gian  Sau Đại học toàn thời gian. 
Thời gian Kì nhập học năm 2021

Hạn cuối là ngày 13/10/2021

Kì nhập học năm 2021
Hạn cuối là ngày 13/10/2021
Đối tượng Dành cho sinh viên Quốc tế đến từ đất nước đang phát triển, đang cần hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển của bạn trong tương lai. Dành cho sinh viên Quốc tế đến từ đất nước đang phát triển, đang cần hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển của bạn trong tương lai.
Hồ sơ cần có Giấy mời nhập học toàn thời gian bậc học thạc sỹ của Westminster.

Bằng loại xuất sắc của Anh (First Honour). 

Giấy mời nhập học toàn thời gian bậc học thạc sỹ của Westminster.

Bằng loại xuất sắc của Anh (First Honour). 

Giá trị học bổng  Bao gồm toàn bộ chi phí học tập, ăn, ở, sinh hoạt tại Anh Quốc do Westminster sắp xếp. Ngoài ra, bạn còn được tặng vé máy bay đến London.  Bao gồm 100% học phí. Các khoản khác không được hỗ trợ chi trả. 

Mỗi năm, Westminster chỉ cung cấp duy nhất 01 suất học bổng toàn phần. Có rất nhiều ứng viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới ứng tuyển cho suất học bổng giá trị này. Vì vậy, ngoài giá trị về tài chính, học bổng quốc tế đại học Westminster toàn phần còn mang nhiều giá trị về thành tích, tiềm năng và vinh dự. Có thể nói, đây là học bổng có giá trị cạnh tranh cao nhất tại Đại học Westminster.  

Có những học bổng quốc tế đại học Westminster nào?
Có những học bổng quốc tế đại học Westminster nào?

Học bổng bán phần và học bổng 1 phần học phí

Điều kiện  Học bổng quốc tế đại học Westminster bán phần học phí Học bổng toàn phần học phí Westminster 175
Bậc học  Cử nhân toàn thời gian  Cử nhân toàn thời gian
Thời gian Kì nhập học năm 2021 Kì nhập học năm 2021
Đối tượng Dành cho sinh viên Quốc tế đến từ đất nước đang phát triển, đang cần hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển của bạn trong tương lai. Dành cho sinh viên Quốc tế đến từ đất nước đang phát triển, đang cần hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển của bạn trong tương lai.
Hồ sơ cần có Giấy mời nhập học toàn thời gian bậc cử nhân trở lên của Đại học Westminster.

Tối thiểu có bằng loại Giỏi. 

Giấy mời nhập học toàn thời gian bậc cử nhân trở lên của Đại học Westminster.

Tối thiểu có bằng loại Giỏi. 

Giá trị học bổng  Được hỗ trợ chi trả 50% học phí năm.  Hỗ trợ giảm học phí từ 3000 – 3500 GBP

2. Điều kiện để nhận được như mời nhập học của đại học Westminster 

Để nhận được giấy mời nhập học giá trị từ Westminster, bạn cần có:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học (Đại học Công lập, dành cho cấp bậc Thạc sỹ);
  • Bảng điểm Đại học (Đại học Công lập, dành cho cấp bậc Thạc sỹ);
  • Passport / Visa;
  • Giấy tờ chứng minh tài chính;
  • Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc tương đương.
Đăng ký tư vấn du học
Các click vào đây nếu cần thêm các thông tin về chương trình đào tạo, lộ trình tài chính và nhận các học bổng phù hợp

Chi phí dự kiến khi học tập tại London, Anh

Lodon là thành phố sôi động, hiện đại bậc nhất Thế Giới. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị nguồn tài chính thật chắc chắn để có thể du học tại trời Anh. Dưới đây, mình sẽ liệt kê một số khoản phí cần chi trả mỗi năm, từ đó các bạn sẽ hình dung rõ ràng hơn.

1. Học phí

Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải chi trả khi đi du học. Đối với các chuyên ngành tại đại học Westminster, mức học phí trung bình hàng năm khoảng 11.000 bảng Anh. Tuỳ thuộc vào cấp cử nhân, thạc sỹ, hay tiến sỹ mà mức học phí sẽ khác nhau.

2. Nhà ở

Lodon là thủ đô của Vương Quốc Anh. Thật chẳng có gì lạ lẫm nếu chi phí thuê nhà ở tại đây là một con số đắt đỏ. Tuy nhiên, Đại học Westminster đã xây dựng ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, chi phí thuê kí thúc xá cũng là một khoản mà bạn cần lên kế hoạch cụ thể. Trung bình chi phí thuê nhà ở là 6.000 bảng Anh/năm.

3. Ăn uống, tiêu dùng

Như nhiều quốc gia tại EU, chi phí cho thực phẩm, hàng tiêu dùng tại Anh khá cao so với các nước châu Á, châu Mỹ,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu ăn uống và tiêu dùng, mức phí dành cho khoản này trung bình là 3.000 bảng Anh/ năm.

4. Sinh hoạt phí

Các khoản phí này bao gồm: điện, nước, internet, đi lại,… Trung bình khoảng 1.800 bảng Anh/ năm. 

Lời kết: Nếu bạn có đủ điều kiện thì du học tại Anh Quốc là một cơ hội rất tốt. Đặc biệt, hãy tham khảo cũng như tìm hiểu thêm về Westminster University và các suất học bổng quốc tế đại học Westminster trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc các em may mắn và thành công trong tương lai!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.