16:04, 12/10/2021

Thông báo xét học bổng Global Citizen Scholarship cho sinh viên QTKD, CNTT hệ quốc tế

Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh sẽ tổ chức xét học bổng Global Citizen Schlarship, chọn lọc ra 30 sinh viên có năng lực và đam mê nhất để theo học chương trình đào tạo quốc tế. Đây là lớp học vô cùng đặc biệt. Bởi được nhà trường áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến nhất, sinh viên sẽ được hưởng những đặc quyền riêng.

1. Lịch thi và hình thức thi

Thi đầu vào lớp QTKD & CNTT hệ Quốc tế
Bài thi đầu vào lớp QTKD và CNTT hệ quốc tế sẽ diễn ra từ 7:00 – 8:00 PM, thứ 3 ngày 12/10/2021
 • Bài thi sẽ được tổ chức vào 7:00 – 8:00 PM tối thứ ba ngày 12/10/2021.
 • Cách thức làm bài thi: Online, cụ thể sinh viên tham gia phòng học trực tuyến trên Google meet. Tại đây các cán bộ coi thi sẽ phổ biến các quy định, hướng dẫn cách sử dụng website thi trực tuyến. Đây là link GG meet: https://meet.google.com/xpq-oyng-wtn.  Sinh viên truy cập link trên, nhập mật khẩu để tham gia phòng học. Các em nên tham gia phòng học trước 10 phút so với thời gian được thông báo. Bởi nếu phát sinh các lỗi kỹ thuật, thầy cô sẽ hỗ trợ kịp thời để không làm ảnh hưởng đến kết quả thi của các em.
 • Thời gian công bố kết quả là tối đa 1 tuần sau ngày thi. Kết quả thi sẽ được công bố trên fanpage của Viện Đào tạo Hợp tác Quốc tế, Fanpage của Đại học Công nghệ Đông Á, group QTKD K12, CNTT K12, EAUT K12, QTKD & CNTT hệ Quốc tế

2. Cấu trúc bài thi

Cáu trúc đề thi đánh giá năng lực ngoại ngữ
Cấu trúc của bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sinh viên QTKD hệ Quốc tế
Đề thi sẽ gồm 2 phần.
 • Phần 1 kiểm tra ngữ pháp thong qua bài thi trắc nghiệm. Bài thi có 50 câu hỏi trắc nghiệm. Học sinh sẽ làm bài thi trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian tổ chức thi phần 1 vào 7:00 – 8:00 PM thứ ba, ngày 12/10/2021.
 • Phần 2 kiểm tra khả năng Speaking, đây là một bài thi mở. Sinh viên quay video dài tối thiểu 2 phút. Các em được tự chọn chủ đề, tự sáng nội dung. Video thành phẩm các em up lên link google drive sau: https://forms.gle/BZigMQDjL8V7gh4F9. Thời gian thi phần Speaking sẽ bắt đầu từ 5:00 PM ngày 8/10/2021 đến 9:00 PM ngày 12/10/2021.

3. Giới hạn nội dung kiến thức trong bài thi

Gợi ý nội dung ôn tập kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ
Gợi ý nội dung ôn tập kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

Vậy là còn vài ngày nữa kì thi sẽ diễn ra. Có lẽ nhiều em đang hơi lo lắng, hồi hộp đúng không? Hiểu được nhiều bạn không biết ôn tập từ đâu, ôn tập như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất nên các thầy cô đã quyết định bật mí một chút.

 • Bài thi sẽ xoay quanh các điểm ngữ pháp sau:
 • 12 thì trong Tiếng Anh (Hiện tại đơn, quá khư đơn, hiện tại hoàn thành, tương lại đơn, hiện tại tiếp diễn,…)
 • Câu điều kiện
 • Mệnh đề quan hệ
 • Câu bị động
 • Phrasal verbs
 • Các thành ngữ thông dụng

Ngoài ra , các em nên ôn tập thêm 100 từ Tiếng Anh thông dụng nhé. Link 100 từ Tiếng Anh thông dụng đây nha!
👉👉👉https://www.youtube.com/watch?v=zEBaa5mucYg
Chỉ cần tập trung ôn tập các nội dung Ad nêu trên, chắc chắc các em sẽ đạt được điểm cao một cách dễ dàng.

4. Phần thưởng cho sinh viên đạt kết quả cao

Kết quả của bài thi đánh giá năng lực chiếm 50%, kết quả thi THPT chiếm 25%, thành tích hoạt động ngoại khóa chiếm 10%, kỹ năng mềm chiếm 15% kết quả xét học bổng Global Citizen Schlarship.

 • Giá trị học bổng: 30 – 100% học phí, tương đương với 25 – 100 triệu đồng.
 • Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm nếu sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong các năm học tiếp theo.
 • Thời gian xét học bổng: 30/9/2021 – 30/10/2021
Các sinh viên xuất sắc giành được học bổng sẽ được thầy hiệu trưởng trực tiếp trao quà, chứng nhận. Giá trị của học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí.
Đây thực sự là cơ hội rất tốt cho sinh viên, các em vừa có thể giảm áp lực tài chính cho gia đình, vừa được học tập ở môi trường tốt hơn cùng với thầy cô xuất sắc nhất. Từ đó năng lực, sự hiểu biết sẽ được mở rộng hơn, cơ hội xin việc làm, phát triển sự nghiệp cũng nhiều hơn.
Nếu các em chưa hiểu, chưa rõ vấn đề gì có thể liên hệ với ThS. Đinh Thị Hồng Thơm qua hotline để được tư vấn, giải đáp nhé.
Chúc các em ôn tập tốt!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fanpage

youtube