Học bổng Chancellor’ Scholarship, UK trị giá 100.000 GBP

Học bổng Chancellors Scholarship

Trường đại học University of West England (Tây Anh), Bristol cung cấp học bổng trị giá hơn 100.000 bảng Anh mỗi năm dành cho đối tượng là các sinh viên quốc tế với tên gọi là Chancellor’s Scholarship. Nếu có cơ hội giành được suất học bổng này, sinh viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Hãy dành ra ít phút để cùng điểm qua những thông tin quan trọng mà ESA đã tổng hợp dưới đây về quỹ học bổng này. 

Học bổng Chancellor’s Scholarship là gì?

Chương trình học bổng Chancellor’ Scholarship được thành lập để hỗ trợ các sinh viên xuất sắc có mong muốn được học lên cao hơn tại University of West England.

Học bổng Chancellor’ Scholarship
Học bổng Chancellor’ Scholarship

Học bổng Chancellor’s Cholarship là một trong số các học bổng quốc tế có giá trị cao. Nếu may mắn giành được học bổng, các em sẽ có cơ hội tham gia kỳ thực tập và hỗ trợ cho văn phòng phát triển Quốc Tế (Development Office) và các bộ phận khác.Đi kèm với quyền lợi là nghĩa vụ. Nhận học bổng đồng nghĩa với việc các em sẽ có trách nhiệm tham gia những hoạt động làm đại xứ cho nhà trường, hỗ trợ tân sinh viên.

Học bổng được dành cho bất kỳ chương trình đào tạo Thạc sỹ ngoại trừ:

 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)
 • Chương trình đào tạo Luật sư (BPTC)
 • Cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép (LPC)
 • GDL
 • Thạc sỹ robot và điều khiển (MSc  Robotics)
 • Tiến sĩ và các khóa học phát triển chuyên môn liên tục.

Những thông tin về học bổng Chancellor’s Scholarship

Trường cung cấp học bổng University of West England
Cấp học được hỗ trợ học bổng Cấp bậc sau đại học (thạc sỹ)
Số lượng học bổng cung cấp 1 dành cho khóa học bắt đầu vào tháng 9/2021
Quốc tịch ứng viên Sinh viên quốc tế
Giá trị học bổng Giảm 50% tiền học phí (cho năm học đầu tiên của khóa học) trị giá lên đến 100.000 bảng Anh
Hạn cuối nộp hồ sơ 30/6/2021
Thời gian bắt đầu khóa học tương ứng Tháng 9/2021

Những lưu ý khi đăng ký học bổng

Hồ sơ đăng ký học bổng Chancellor’ Scholarship
Những điều cần lưu ý để “săn” được học bổng Chancellor’ Scholarship
 • Là sinh viên quốc tế, không sở hữu quốc tịch Anh. Trước đó chưa từng theo học tại Anh. Học bổng khuyến khích và giúp đỡ du học sinh trong việc học tập và giao lưu quốc tế.
 • Sở hữu bằng cử nhân có giá trị tương đương với bằng cấp 1 của Anh.
 • Là sinh viên mới theo học tại trường đại học University of West England. Trước đó chưa từng theo học bất cứ ngành học nào khác tại trường.
 • Được đánh giá và phân loại vào nhóm sinh viên quốc tế tham gia chương trình học tự trả phí.
 • Trong quá trình đăng ký học bổng Chancellor’s Scholarship, các em không nhận tài trợ bởi các học bổng khác. Đồng thời, không nhận hỗ trợ học phí từ bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào với mục đích kinh doanh.
 • Tại thời điểm nộp đơn tham dự đăng ký học bổng, cần cung cấp bảng điểm điểm học tập. (Bản sao học bạ có công chứng)
Đăng ký tư vấn du học
Các click vào đây nếu cần thêm các thông tin về chương trình đào tạo, lộ trình tài chính và nhận các học bổng phù hợp

Những lý do nên theo học tại trường Uiversity of West England

Đại học Tây Anh là trường đại học quốc tế hiện đại có chất lượng giáo dục rất tốt. Trường cung cấp đa dạng các chuyên ngành đào tạo trên nhiều lĩnh vực. Bằng cấp và chứng chỉ của trường có giá trị quốc tế và được đánh giá cao khi xin việc. Sau đây là một số lý do mà các em nên theo học tại Univesity of West England:

 • UWE có tỉ lệ cao các sinh viên sau tốt nghiệp tìm được công việc thích hợp. Chỉ sau 6 tháng ra trường, hơn 95% sinh viên tìm được công việc đúng với năng lực và yêu cầu của bản thân.
 • UWE cung cấp cơ sở vật chất hiện đại phục vụ trong giảng dạy. Giúp tối đa hóa trong việc phát triển kỹ năng sinh viên. Nâng cao khả năng hợp tác cũng như việc tiêp thu kiến thức.
 • Đội ngủ giảng viên giáo viên có chuyên môn giảng dạy

Các bước đăng ký học bổng Chancellor’s Scholarship

Hạn cuối cùng để đăng ký ứng tuyển cho học bổng Chancellor’s Scholarship là ngày 30 tháng 6 hàng năm. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9/2021. Để có thể nộp hồ sơ đúng hạn và đúng chuẩn các em hãy tham khảo các bước sau:

 1. Đăng ký học tập một chương trình học toàn thời gian tại trường University of West England. Đây là điều kiện tiên quyết cho quá trình đăng ký học bổng.
 2. Kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký do nhà trường đề ra cho học bổng. Bạn cần lên kế hoạch từ rất sớm để hoàn thành các yêu cầu.
 3. Các ứng viên sau khi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra sẽ được đề nghị tham gia vào quá trình xét tuyển chính thức.
 4. Các ứng viên sẽ nhận được đường link đăng ký trực tuyến chính thức từ ban tổ chức.

(Thông tin ứng viên cung cấp sẽ được ban tổ chức đánh giá một cách khách quan. Vì vậy, các em cần thể hiện hết những thành tích và kỹ năng bản thân. Việc chứng minh thông qua chứng chỉ hoặc tài liệu chính thức cụ thể sẽ là một lợi thế.)

Hãy truy cập để tìm hiểu thêm về các khóa học tại trường University of West England thông qua trang wed chính thức của trường TẠI ĐÂY,

Trên đây là những thông tin cần biết về học bổng Chancellor’s scholarship của trường UWE. Theo học tại một môi trường quốc tế chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội trong tương lai. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến du học Anh hoặc việc apply các suất học bổng, hãy liên hệ với ESA thông qua hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký!

Chúc các em may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.