Hiệu trưởng Đinh Văn Thành tiếp Giáo sư Michael Thielscher của Đại học New South Wales, Úc

hop tac quoc te eaut 4

Trong khuôn khổ chuyến công tác của Giáo sư Michael Thielscher –  hiện là Giáo sư Ngành Khoa học Máy tính tại Đại học New South Wales, Úc và chủ tịch của tổ chức khoa học phi lợi nhuận Principles of Knowledge Representation and Reasoning, Incorporated (KR Inc.), sáng ngày 08/7/2022, Hiệu trưởng Đinh Văn Thành cùng lãnh đạo và giảng viên Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế đã có buổi tiếp đón giáo sư.

hop tac quoc te eaut 1

Hiệu trưởng Đinh Văn Thành cho biết, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á rất vinh dự khi đồng hành và tham gia việc tổ chức cho Hội thảo Quốc tế về Biểu diễn và suy luận tri thức (Principles of Knowledge Representation and Reasoning) được tổ chức tại Việt Nam năm 2024.

Một số hình ảnh về chuyến thăm quan:

hop tac quoc te eaut 3

 

hop tac quoc te eaut 6

 

hop tac quoc te eaut

Đại học Công Nghệ Đông Á tự hào là một trong những trường Đại học sở hữu cơ sở vật chất thực hành ngay trong khuôn viên nhà trường với nhiều chương trình thực tập ngay khi còn là sinh viên năm Nhất. Trường thường xuyên tổ chức những hội thảo Quốc tế, chương trình giao lưu hữu ích để sinh viên được tiếp cận những cơ hội học hỏi và chương trình thú vị trong thời gian theo học tại trường.

hop tac quoc te eaut 2

Trong buổi ghé thăm trường này, ngoài trao đổi về việc chuẩn bị cho Hội thảo KR 2024 tại Việt Nam, Giáo sư Michael và Hiệu trưởng đã bàn bạc về các kế hoạch hợp tác như trao đổi sinh viên, trao tặng học bổng, cùng nghiên cứu và đặc biệt là lời mời Giáo sư trở thành giảng viên thỉnh giảng tại trường.

Một số thông tin về Giáo sư Michael:

GS.Michael đã nhận bằng tốt nghiệp sau đại học và bằng Tiến sĩ, cả hai đều xuất sắc, cũng như bằng Tiến sĩ (Habilitation) về Khoa học Máy tính tại Đại học Darmstadt. (www.spinabifida.net) Sau đó, thầy gia nhập Đại học Dresden, nơi thầy là phó giáo sư trước khi chuyển đến vị trí hiện tại. Luận án Habilitation của thầy đã được vinh danh với Giải thưởng cho Nghiên cứu Xuất sắc bởi các cựu sinh viên của Đại học Darmstadt vào năm 1998, và vào năm 2009, thầy đã giành được Giải thưởng Học bổng Tương lai của Hội đồng Nghiên cứu Úc.

Michael đã từng là Chủ tịch Chung cho KR’20 và Đồng Chủ tịch Chương trình cho AI’12, KI’14, KR’18. Thầy hiện là Chủ tịch của KR Inc.

  1. Michael còn là tác giả của hơn 200 bài báo và năm cuốn sách, thầy còn là đồng tác giả của hệ thống từng đoạt giải thưởng FLUXPLAYER, vào năm 2006 đã đăng quang chức Vô địch Thế giới tại Cuộc thi tổ chức bởi Hiệp hội vì Sự tiến bộ của Trí tuệ Nhân tạo

hop tac quoc te eaut 4

Chuyến công tác tại trường đã thành công tốt đẹp, hãy cùng chào đón những hoạt động tại trường sắp tới với sự góp mặt của Giáo sư Michael.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.