VỀ ESA

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Chắc hẳn khi các bạn đọc lời ngỏ này, các bạn cũng đang mang trong mình một ước mơ du học. Việc thực hiện hóa ước mơ du học là một chặng đường dài với rất nhiều gian nan và thử thách, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng, nếu không giấc mơ du học của chúng ta sẽ có thể biến thành một cơn ác mông.

Trung tâm du học ESA trực thuộc Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á (EAUT) được thành lập bởi đội ngũ cán bộ quản lý với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục. ESA tự hào là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện hóa thành công ước mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn xuyên suốt hành trình du học của mình, từ hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, trang bị ngôn ngữ, làm hồ sơ du học, hồ sơ visa cho đến xin học bổng, ưu đãi tốt nhất từ các trường cũng như hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

ESA cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, đẳng cấp và với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đường thân thiết của bạn trong hành trình du học sắp tới!

 

Học bổng cho học sinh đi du học

ESA luôn tạo dựng được những mối quan hệ khăng khít với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới và luôn nỗ lực hết sức để giúp các bạn học sinh, sinh viên dành được những suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn là cựu học sinh từ các trường đại học hàng đầu thế giới

Đội ngũ quản lý và tư vấn của ESA luôn tự tin mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên những kinh nghiệm và kiến thức quý báu và sâu sắc nhất về hệ thống giáo dục, môi trường sinh hoạt và học tập tại nước ngoài, là vì chính chúng tôi đã từng trải nghiệm con đường du học và làm việc ở nhiều nước trên thế giới.

Tỷ lệ thành công về xin Visa tuyệt đối

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết và chu đáo, ESA luôn chuẩn bị cho các bạn học sinh, sinh viên những bộ hồ sơ xin visa chỉnh chu và đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Hỗ trợ từ A-Z trong suốt quá trình du học tại nước ngoài

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt thời gian học tập và sinh sống ở nước ngoài. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì cần tư vấn trong hành trình du học của mình, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên tổ chức miễn phí các buổi workshop và hội thảo về kỹ năng xin việc để hỗ trợ tối đa quá trình xin thực tập và việc làm sau tốt nghiệp của các bạn.