Hermes Colleges Network

Hermes Colleges Network

Hermes Colleges Network Canada là một chuỗi hệ thống học tập và làm việc nổi tiếng tại Canada. Để biết tại sao Hermes Colleges Network Canada vang danh như vậy, mời bạn tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của cơ sở giáo dục này trong bài viết dưới đây.  

Hermes College Network là gì?

Hermes Colleges Network là hệ thống giáo dục. Bao gồm các trường cao đẳng, đại học lớn, có tốc độ phát triển nhanh, chương trình đào tạo chất lượng. Các trường thuộc hệ thống Hermes Colleges Network cung cấp các khóa học nghề, định hướng nghề.

Hiện tại, Hermes Colleges Network có nhiều trường thành viên. Các trường này có chương trình học nghề rất đa dạng. Từ kinh tế, kỹ thuật, khoa học đến xã hội. Thời gian đào tạo ngắn, dưới 3 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Website của Hermes Colleges Network: https://hermescolleges.ca/

Trường trong hệ thống Hermes Colleges Network Canada

Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến cho bạn top 5 các trường đào tạo nghề trong hệ thống Hermes Colleges Network Canada. Rất mong các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về du học nghề Canada.

1. Aviron Quebec College Technique

Aviron Quebec College Technique
Aviron Quebec College Technique trường nghề tại Canada

Cao đẳng Aviron Quebec College Technique đứng top một trong hệ thống Hermes Colleges Network Canada. Theo nguồn thông tin chính xác nhất, Aviron Quebec College Technique được thành lập năm 1961. Trường đào tạo cả chương trình bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Theo học tại Aviron Quebec College Technique, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại môi trường làm việc thực tế và sẽ mối quan hệ với nơi làm việc trong tương lai. Đặc biệt, trường có dịch vụ tìm việc miễn phí suốt đời cho những sinh viên đã học tại trường.

Các chương trình học nghề ngắn hạn ở Aviron Quebec College Technique chỉ kéo dài 12 tháng. Sinh viên có thể lấy bằng DEP (Diploma of Professonal Studies) trong vòng 1 năm và nhanh chóng tìm việc làm.

Nói về mức độ nổi tiếng của Aviron Quebec College Technique thì chắc có lẽ ai cũng biết. Đó là hệ thống giáo dục của Aviron Quebec College Technique trên cả sự tuyệt vời. Từ năm 1998 đến nay, 91% số sinh viên tốt nghiệp của  trường Aviron Quebec College Technique đã tìm thấy việc làm trong đúng lĩnh vực của mình.

Chỉ trong vòng 3 tháng kể tử khi tốt nghiệp tại trường Aviron Quebec College Technique, các sinh viên đã hoàn thành được ước nguyện của mình. Đây chính là thành công lớn nhất của trường Aviron Quebec College Technique. Các nhà tuyển dụng cần người có năng lực và họ đã đến Aviron để tìm kiếm nhân sự.

2. Matrix College

Sinh viên quốc tế tại Matrix College
Matrix College là một trường thuộc Hermes Colleges Network

Matrix College cũng là một trong những cái tên đình đám khi nhắc về chương trình đào tạo nghề ở Canada. Đây là một ngôi trường cao đẳng nghề tư thục. Nó được Canada cấp phép cung cấp các chương trình chuyên biệt về kinh doanh, công nghệ và kỹ thuật. Trường giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, tận tâm và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo kinh nghiệm học tập hiệu quả. 

Lịch học tập linh hoạt của trường Matrix College. Sẽ có các lớp học buổi tối hoặc cuối tuần tùy theo sinh viên lựa chọn. Chính điều này giúp cho sinh viên cân bằng được công việc và học tập tốt hơn. Sinh viên sẽ được cấp giấy phép làm việc sau tốt nghiệp lên tới 3 năm (tùy ngành học)

Trường Matrix College tạo nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế trong thời gian học và tăng cao khả năng kiếm việc sau tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn có văn phòng hỗ trợ kiếm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Các giảng viên giúp sửa CV và luyện phỏng vấn xin việc, đảm bảo tối ưu khả năng kiếm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

3. Cegep Gim

Trương Cegep Gim tại Canada
Khu học xá của Cegep Gim

Cegep Gim được xếp vào top 5 các trường tốt nhất Canada hiện nay. Có nhiều chính sách hỗ trợ các du học sinh theo học. Đây là trường công lập, được thành lập từ 1968. Bao gồm nhiều cơ sở trên khắp Quebec như Gaspé, Carleton-sur-Mer, Grande-Rivière, Iles-de-la-Madeleine và Montreal.

Trường Cegep Gim được khá nhiều người lựa chọn còn vì trường hiện đang tọa lạc trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp. Nó ngay sát ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của học sinh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hầu như tất cả các chương trình của trường Cegep Gim đều được đào tạo bằng tiếng Anh. Cũng giống như trường Matrix College, ở Cegep Gim tất cả các chương trình học của trường đều có Thực tập. Mục đích là giúp sinh viên quen với môi trường làm việc thực tế và nâng cao khả năng kiếm việc sau tốt nghiệp.

Thời gian học tập cho sinh viên cũng rất linh hoạt. Sinh viên được chọn lựa thời khóa biểu học tập sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt của cá nhân. Khi học tại Cegep Gim các sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí các vấn đề về giấy tờ học tập, giấy phép làm việc và định cư từ tổ chức ZOI – Worldwide Immigration Services. Và cơ hội nhận Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp lên tới 3 năm (tùy ngành học).

4. Cegep MV

Trường Cegep MV, Canada
Khuôn viên Cegep MV

Thoạt đầu nghe tên Cegep MV mọi người cứ hay bị nhầm lẫn với Cegep Gim. Nhưng thực chất là 2 ngôi trường khác nhau được tọa lạc ở đất nước Canada xinh đẹp này. Cegep MV là trường công lập thành lập năm 1969 tại Montreal, Quebec với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Cegep MV được mệnh danh là ông hoàng trường công lập có tiếng tại Montreal, Quebec. Bởi vì Cegep MV hiện hữu trong mắt mọi người là một ngôi trường rất khang trang với cơ sở vật chất hiện đại.

Sinh viên theo học tại trường Cegep MV được nhận hỗ trợ tư vấn Miễn Phí các vấn đề về giấy tờ học tập, giấy phép làm việc và định cư từ tổ chức ZOI – Worldwide Immigration Services. Cơ hội nhận Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp lên tới 3 năm (tùy ngành học). Trường nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính

5. Ascent College

Trường Ascent College tại Canada
Khu học xá của Ascent College

Ascent College là trường Cao đẳng nghề tư thục tại Montreal, Quebec. Các chương trình học ở Ascent College đều được đào tạo bằng tiếng Anh. 

Khi theo học tại Ascent College, sinh viên cũng sẽ được chọn lựa thời khóa biểu học tập. Sinh viên học tại trường được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí các vấn đề về giấy tờ học tập, giấy phép làm việc và định cư từ tổ chức ZOI – Worldwide Immigration Services.

Vì sao nên học các trường tại hệ thống Hermes Colleges Network Canada?

Du học nghề Canada sẽ phải đầu tư một khoản kha khá. Bạn cần phải cân nhắc cho thật kỹ. Và lý do nên chọn học các trường tại hệ thống Hermes Colleges Network Canada đó là:

  • Hệ thống Hermes Colleges Network Canada được xếp hạng là nơi tốt nhất để tìm việc làm ở Canada. Để tìm việc làm ở một quốc gia yêu cầu nhân sự tay nghề cao không phải dễ dàng. Vậy nên nếu như có cơ hội thì bạn hãy nắm lấy nhé.
  • Các trường nằm ở vị trí có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Canada với nhiều phương tiện công cộng trong toàn tỉnh bang như: tàu điện ngầm, xe điện, xe buýt. Rất thích hợp cho các bạn sinh viên theo học.
  • Tỷ lệ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp rất thấp.
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng, chi phí học tập và ăn ở hợp lý. Chi phí du học Canada thấp hơn Anh, Úc, Singapore, Mỹ.
  • Cơ hội định cư rộng mở.

Chúc các bạn sớm thực hiện được giấc mơ du học Canada. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ cho ESA nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.