Du học Thạc sĩ kèm thực tập ngành CNTT trường ĐH Ulster|Học bổng 200tr

Du học Thạc sĩ kèm thực tập ngành CNTT trường ĐH Ulster|Học bổng 200tr

Thông thường, chương trình du học thạc sĩ tại Anh Quốc chỉ kéo dài một năm, lộ trình ngắn gọn tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí cho sinh viên. Những năm trở lại đây, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các công ty cùng với mong muốn được trải nghiệm của các bạn sinh viên, nhiều trường Đại học tại Anh Quốc mở các khóa cao học kéo dài lên tới 2 năm – Thạc sĩ kèm thực tập cho sinh viên.

Tại trường ĐH Ulster mở ra chương trình thạc sĩ kèm thực tập ngành Công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp hàng đầu UK, cơ hội học bổng lên đến 200.000.000VNĐ.

du hoc thac si kem thuc tap nganh cntt truong dh ulsterhoc bong 200tr

 

>>> Xem ngay: Tổng hợp các chương trình du học Anh bậc thạc sĩ, học bổng lên đến 200.000.000VNĐ

 

1. Tại sao nên du học ngành công nghệ thông tin tại Anh

– Anh là một trong những quốc gia dẫn đầu ngành Công nghệ thông tin với rất nhiều phát minh, sáng chế nổi tiếng thế giới

– Anh là nơi tập trung nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Chính phủ Anh hiện đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực trong ngành này không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. Chính vì thế, sinh viên du học ngành Công nghệ thông tin tại Anh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và được săn đón bởi các công ty công nghệ hàng đầu sau khi ra trường.

– Tại Anh, sinh viên linh hoạt lựa chọn chương trình học phù hợp với mình nhất. Sinh viên có thể học toàn thời gian – bán thời gian; học trực tiếp – học trực tuyến; có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian học để phù hợp với điều kiện và cuộc sống của mình.

– Hầu hết các chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh không đặt nặng lý thuyết mà chú trọng vào việc thực hành. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được tham gia vào những dự án và trải nghiệm công việc thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Với môi trường và điều kiện học tập chuẩn chất lượng tại Anh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin sẽ dễ dàng tìm được một công việc với nhiều vị trí đa dạng và mức lương hấp dẫn.

– Đặc biệt, bằng cấp từ các trường đại học Vương Quốc Anh luôn được đánh giá cao trên thế giới, với bằng cấp đó sinh viên có thể xin việc phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình ở nhiều nước.

 

2. Thông tin chương trình thạc sĩ kèm thực tập tại Anh

Đăng ký chương trình thạc sĩ đi kèm thực tập tại Anh Quốc, sinh viên được chia thời gian học tập thành hai phần: HỌC TẬP TẠI ANH và LÀM VIỆC TẠI ANH.

– Sinh viên có thể lựa chọn Advanced Practice (3 tháng tương đương 1 kỳ học): chương trình thực tập trong doanh nghiệp HOẶC tham gia dự án tư vấn theo nhóm, giải quyết những vấn đề thực tế của 1 doanh nghiệp

– Thời lượng khóa học: 16 – 24 tháng

– 3 đợt nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9 :

▶️ Nếu nhập học tháng 9: chương trình sẽ kéo dài 21 tháng (1 kỳ nghỉ hè).

▶️ Nếu nhập học tháng 1: chương trình sẽ kéo dài 24 tháng (2 kỳ nghỉ hè).

▶️ Nếu nhập học tháng 5: chương trình sẽ kéo dài 16-18 tháng (không nghỉ hè).

 

3. Những lợi thế và cơ hội mà mọi du học sinh đang tìm kiếm

Gạt bỏ nỗi lo tài chính

Mức lương trung bình trong thời gian thực tập tại các doanh nghiệp là khoảng 300 GBP/tháng. Đặc biệt, ngoài thời gian thực tập tại công ty, sinh viên vẫn có thể làm thêm trong thời gian học theo như quy định của chính phủ Anh.

Làm việc như một nhân viên “thực thụ” tại Anh

Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiện đại. Đây chính là cơ hội quý giá giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào thực tế để có thể hiểu sâu hơn những kiến thức đã học và không còn lo lắng về việc sẽ bị bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề hay làm việc nhóm… giúp cọ sát với môi trường làm việc quốc tế để dần hoàn thiện bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Sau khi hoàn thành khóa học Thạc sỹ tại Anh cùng với thời gian thực tập 1 năm giúp hồ sơ xin việc của sinh viên “tỏa sáng”, sẵn sàng chinh phục thành công mọi nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Nhận được visa 2 năm ngay từ khi bắt đầu khóa học

Có visa 2 năm ngay từ khi bắt đầu khóa học là một điểm cộng lớn giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập tại Anh dễ dàng hơn.

Nhận được sự hỗ trợ tối đa của nhà trường

Các trường đại học bên Anh thường có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp kết nối sinh viên tới các doanh nghiệp dễ dàng nhằm mang đến một vị trí thực tập phù hợp nhất. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ sinh viên hoàn thiện CV xin việc, luyện tập phỏng vấn 1-1 để sinh viên có tỷ lệ thành công cao nhất.

 

>>> Xem ngay: Tổng hợp chương trình du học ngành công nghệ thông tin tại Anh, học bổng lên đến 200.000.000VNĐ

 

4. Tại sao chọn trường Đại học Ulster để theo học thạc sĩ kèm thực tập ngành công nghệ thông tin

Trường có nhiều học bổng tài chính lên đến 200.000.000VNĐ, phần thưởng và giải thưởng có sẵn cho cấp bậc cử nhân, học viên sau đại học và nghiên cứu sinh. Học bổng có thể được xét theo nhiều cách khác nhau trong đó các sinh viên phải đạt thành tích xuất sắc trong các môn học của mình.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Ulster là trường được xếp hạng 5 sao với số lượng giảng viên được công nhận đạt chuẩn cao (85%).

Cơ sở vật chất

Với 5 cơ sở giảng dạy và hai chi nhánh khác ở London và Birmington được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, đem đến nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Thư viện trường còn là nơi cung cấp hàng ngàn đầu sách miễn phí và tài liệu chuyên ngành dành cho sinh viên.

Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Phần lớn sinh viên trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp, với tỷ lệ là 94% sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp 6 tháng.

Bằng cấp ngoại ngữ

Trường yêu cầu bằng IELTS dành cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên nếu chưa đạt được trình độ ngoại ngữ theo đúng yêu cầu thì sinh viên vẫn còn cơ hội nếu vượt qua bài kiểm tra tại trường.

Một số lợi thế khác

Học bổng đa dạng với nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội làm thêm tại 2 thành phố lớn London và Birmingham: sinh viên trường được phép làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương cao, rơi vào khoảng 700-1200 GBP.

 

4. Điều kiện đầu vào

– Bằng Cử nhân với tổng điểm trung bình từ 7.0 trở lên

– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0, không band nào thấp hơn 5.5

– Học sinh chưa đạt yêu cầu nhập học có thể học chương trình dự bị và Anh văn. Ứng viên chưa có chứng chỉ Anh ngữ có thể làm bài test của trường được UKBA (Cục biên giới Anh) công nhận.

Địa điểm học: London

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp/ học bổng/ chứng minh tài chính/ hồ sơ xin visa du học/ quý PHHS và sinh viên có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc qua Hotline: 0939.411.986 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.