Du học thạc sĩ Anh ngành Marketing tại trường ĐH Ulster

Du học thạc sĩ Anh ngành Marketing tại trường ĐH Ulster

Từ trước đến nay, ngành Marketing là thương hiệu đào tạo nổi tiếng của nền giáo dục Anh Quốc. Đa số sinh viên quốc tế đam mê và muốn theo đuổi ngành này đều chọn Anh làm điểm đến thực hiện ước mơ. Trong đó du học thạc sĩ Anh ngành Marketing tại trường Đại Học Ulster sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn, cơ hội học bổng lên đến 200.000.000VNĐ.

Du học thạc sĩ Anh ngành Marketing tại trường ĐH Ulster

>>>> Xem ngay: Tổng hợp các chương trình du học Anh ngành Marketing tại Anh, học bổng lên đến 50%

1. Bạn đã hiểu đúng về Marketing chưa?

Marketing là một hình thức phổ biến giúp doanh nghiệp kết nối với những khách hàng tiềm năng. Marketing là việc nhận ra được nhu cầu của khách hàng từ đó tạo ra các thông điệp quảng cáo, chọn lựa các kênh truyền thông phù hợp để phân phối nội dung nhằm giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Marketing là hoạt động không thể thiếu để duy trì và phát triển một doanh nghiệp.

2. Triển vọng nghề Marketing

Theo các chuyên gia phân tích kinh tế, Marketing đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng sâu rộng tới mọi lĩnh vực kinh tế, mặc dù cũng chịu tác động trực tiếp từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng nhóm ngành này ngày càng có triển vọng trong nền kinh tế Anh.Impressed with the quick and secure delivery of my replica datejust watch from https://superclonerolex.io. Unboxing it was an absolute joy!

– Nhu cầu nhân lực thực tế tại Anh: Marketing đứng thứ 7 trong danh sách nhóm ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng và triển vọng nhất tại Anh Quốc

– Thu nhập cao: Tại Anh, mức lương tối thiểu bình quân/ năm dành cho người mới đi làm trong lĩnh vực Marketing dao động khoảng £18,000, và ở ngưỡng £100,000 ở các cấp làm việc cao hơn. Thậm chí, tổng thu nhập của những người ở cấp độ Quản lý có thể lên tới £47,000/ năm.

– Lựa chọn nghề nghiệp không giới hạn: Marketing là một ngành rất linh hoạt, cho phép người lao động có thể tham gia vào hầu hết mọi lĩnh vực, từ dịch vụ tài chính tới chăm sóc khách hàng và phát triển các dịch vụ, tới kỹ thuật và công nghệ, giáo dục, hay thậm chí ý tế, đặc biệt là kinh tế và truyền thông đại chúng.

– Loại hình đào tạo đa dạng và linh hoạt: Khác với các nhóm ngành truyền thống cần nhiều khối lượng giờ học trực tiếp tại giảng đường hoặc thiên về lý thuyết, Marketing nhấn mạnh về việc thực hành ứng dụng, do đó loại hình đào tạo cũng khá linh hoạt. Ngày nay, các khóa học Marketing ngắn hạn, cấp chứng chỉ dưới hình thức học “off-campus”, hay online, hoặc đào tạo từ xa ngày càng nhiều, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp. Người học có thể lựa chọn cho mình thời lượng khóa học tùy theo nhu cầu, mục đích, và yêu cầu của công việc, đi chuyên sâu vào 1 lĩnh vực cụ thể mà mình đam mê và yêu thích. Sinh viên có thể theo học chuyên ngành chính và vẫn có thể học các khóa đào tạo marketing chuyên sâu song song, từ đó rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

3. Lợi thế của tấm bằng thạc sĩ Marketing

Trong một công ty, những người ham phấn đấu và học hỏi hơn luôn là những người có lợi thế. Bạn hoàn toàn có thể được cất nhắc nhiều hơn, có được cơ hội thăng tiến nhiều hơn nếu như bản thân bạn luôn cố gắng học tập, luôn nỗ lực hết mình. Bạn có bằng thạc sỹ marketing chắc chắn bạn sẽ được để ý nhiều hơn trong mỗi lần cất nhắc của công ty. Hoặc, bạn cũng hoàn toàn xin công ty tài trợ cho mình trong khóa học đó.

4. Tại sao chọn trường Đại học Ulster để theo học thạc sĩ ngành Marketing

Trường có nhiều học bổng tài chính lên đến 200.000.000VNĐ, phần thưởng và giải thưởng có sẵn cho cấp bậc cử nhân, học viên sau đại học và nghiên cứu sinh. Học bổng có thể được xét theo nhiều cách khác nhau trong đó các sinh viên phải đạt thành tích xuất sắc trong các môn học của mình.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Ulster là trường được xếp hạng 5 sao với số lượng giảng viên được công nhận đạt chuẩn cao (85%).

Cơ sở vật chất

Với 5 cơ sở giảng dạy và hai chi nhánh khác ở London và Birmington được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, đem đến nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Thư viện trường còn là nơi cung cấp hàng ngàn đầu sách miễn phí và tài liệu chuyên ngành dành cho sinh viên.

Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Phần lớn sinh viên trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp, với tỷ lệ là 94% sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp 6 tháng.

Bằng cấp ngoại ngữ

Trường yêu cầu bằng IELTS dành cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên nếu chưa đạt được trình độ ngoại ngữ theo đúng yêu cầu thì sinh viên vẫn còn cơ hội nếu vượt qua bài kiểm tra tại trường.

Một số lợi thế khác

Học bổng đa dạng với nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội làm thêm tại 2 thành phố lớn London và Birmingham: sinh viên trường được phép làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương cao, rơi vào khoảng 700-1200 GBP

5. Điều kiện đầu vào

– Bằng Cử nhân với tổng điểm trung bình từ 7.0 trở lên

– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0, không band nào thấp hơn 5.5

– Học sinh chưa đạt yêu cầu nhập học có thể học chương trình dự bị và Anh văn. Ứng viên chưa có chứng chỉ Anh ngữ có thể làm bài test của trường được UKBA (Cục biên giới Anh) công nhận.

Địa điểm học: London

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp/ học bổng/ chứng minh tài chính/ hồ sơ xin visa du học/ quý PHHS và sinh viên có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc qua Hotline: 0939.411.986 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.