Du học thạc sĩ Anh ngành kế toán tài chính trường ĐH Nothumbria

Du học thạc sĩ Anh ngành kế toán tài chính trường ĐH Nothumbria

Một lĩnh vực học tập trong chương trình Thạc sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên đó là ngành Kế toán – Tài chính. Lĩnh vực này nhận được sự quan tâm của nhiều người có mong muốn du học bậc Thạc sĩ ở Anh bởi cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Nếu như bạn vẫn còn mơ hồ không biết du học Thạc sĩ ngành Kế toán – Tài chính, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Du học thạc sĩ Anh ngành kế toán tài chính trường ĐH Nothumbria

>>>> Xem ngay: Tổng hợp chương trình du học Thạc sĩ tại Anh Quốc, học bổng lên đến 200.000.000VNĐ

1. Tại sao Anh Quốc là điểm đến lý tưởng để học Kế toán – Tài chính

Du học anh quốc được công nhận là trung tâm kế toán, tài chính toàn cầu và là điểm đến học tập lý tưởng. Tại đây, bạn sẽ được học trong một cộng đồng văn hóa đa dạng, phong phú, được hỗ trợ bởi các trường đại học được quốc tế công nhận cho sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Vương quốc Anh được xem là tổ chức Kế toán và Tài chính mạnh, dẫn đầu thế giới về sự phát triển. Tiếng Anh được xem là thứ ngôn ngữ kinh doanh phổ biến. Chính vì vậy, học tập tại Anh Quốc sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng ngôn ngữ có liên quan. Hầu hết các trường đại học tại nước Anh cung cấp những khóa học Tài chính Kế toán ở cả bậc đại học và sau đại học.

Cùng với đó, cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành Kế toán – Tài chính tại Anh. Trong thời buổi kinh tế khó khăn đòi hỏi những yêu cầu về kỹ năng trong nhóm ngành nào cao hơn và khắt khe hơn. Sinh viên ngành này có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty tài chính, doanh nghiệp ở những vị trí như kế toán, giám đốc tài chính, giám đốc điều hành cấp cao.

Với những kỹ năng được giảng dạy cho phép sinh viên trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý trong các tổ chức toàn cầu, đưa ra các yêu cầu quản lý xuyên biên giới. Bằng các chương trình giảng dạy tại Anh với phạm vi ứng dụng rộng lớn, đa dạng mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận để học tập và nghiên cứu về Kế toán và Tài chính.

Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn sẽ được miễn trừ hoạt động thi tuyển tại các cơ quan kế toán chuyên nghiệp: ACCA, ICAEW, CIMA, CIPFA, ICAS. Phụ thuộc vào trình độ chuyên môn khóa học mà bạn tham gia. Văn bằng được công nhận trình độ chuyên môn trên toàn cầu, được các tổ chức khắp các châu lục đón nhận.

Tại nhiều trường đại học ở vương quốc Anh, chương trình thực tập chuyên nghiệp được đưa vào như một phần quan trọng của khóa học. Nó cũng được tính là một phần việc cho các cơ quan chuyên môn. Với những vị trí này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiến đến gần hơn với các nhà tuyển dụng, kết hợp chặt chẽ với việc thực hiện các dự án và khuyến khích học viên làm việc với cả hai tổ chức lớn và nhỏ.

Do đặc thù và tính chất công việc nên các trường đại học cũng chú trọng kỹ năng phân tích, kinh nghiệm của sinh viên. Bạn sẽ được tham gia vào các tình huống thực tế cùng các hoạt động liên quan. Ví dụ tham gia vào các sàn giao dịch chứng khoán hay các cuộc họp công ty.

2. Tại sao chọn trường Đại học Northumbria để theo học thạc sĩ ngành Kế toán – Tài chính

– Thuộc top 50 trường đại học hàng đầu tại Anh

– Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao: Có đến 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đứng thứ 9 trong top 20 trường đại học tại Anh có tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp kiếm được việc làm cao nhất.

– Phương pháp giảng dạy thực tế: Modules học được trường thiết kế tập trung vào các kỹ năng, kiến thức thực tiễn cho công việc thay vì tập trung vào nghiên cứu. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư và chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ở các tập đoàn lớn tại London.

– Khu học xá ở các địa điểm lý tưởng

– Hỗ trợ việc làm cho sinh viên: Trường có đội ngũ Career Support giúp sinh viên sửa CV, luyện phỏng vấn mock Interview, tìm kiếm các cơ hội việc làm cho sinh viên để sinh viên có thể áp dụng những kiến thức trong khóa học vào môi trường làm việc thực tiễn một cách nhanh nhất.

3. Điều kiện đầu vào

– Bằng tốt nghiệp đại học với kết quả 6/10 trở lên

– Yêu cầu tiếng nh: IELTS 6.5, không band nào dưới 5.5. Trường có tổ chức online internal test để thay thế chứng chỉ IELTS

– Đối với những bạn không đạt đủ điều kiện direct entry có thể học dự bị thạc sĩ và tiếng Anh đầu vào

Địa điểm học: London

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp/ học bổng/ chứng minh tài chính/ hồ sơ xin visa du học/ quý PHHS và sinh viên có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc qua Hotline: 0939.411.986 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.