Du học chuyên ngành Kế toán trường đại học Northumbria – Cơ hội việc làm và định cư Anh Quốc

ke toan northumbria

Bạn có mong muốn trở thành một kế toán viên hoặc bạn muốn tìm cách phát triển bản thân với những kiến thức về tài chính, kinh doanh. Hãy trở thành du học sinh khóa học cử nhân chuyên ngành Kế toán của trường Đại học Northumbria, tại đây, sinh viên không chỉ đơn thuần là học những con số, khóa học còn cung cấp cho sinh viên những hiểu biết mới và sâu sắc hơn về ngành Tài chính. Đó là những kiến thức ban đầu để sinh viên sau tốt nghiệp tự tin xây dựng một sự nghiệp thành công cho bản thân.

ke toan 1 Ngành kế toán – lựa chọn của những người thành công

Modules khóa học được kết hợp đồng bộ giữa các môn học lý thuyết và thực tế, trong đó, học kỳ 1 sinh viên sẽ học các môn lý thuyết, từ học kỳ 2 được tiếp cận các tình huống thực tế và học kéo dài tới hết khóa học. Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế như một kế toán viên chuyên nghiệp, sinh viên sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin lập nghiệp hoặc xin một công việc yêu thích trong ngành Kế toán.

Khóa học cử nhân Kế toán đại học Northumbria được kiểm định và công nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) thuộc Newcastle Business School. Theo khảo sát của NSS, ngành Kế toán đại học Northumbria được 91% sinh viên sau tốt nghiệp đánh giá hài lòng.

Ngành Kế toán Đại học Northumbria sau tốt nghiệp được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và các cơ quan quản lý khác như:

  • AAT- Hiệp hội Kỹ thuật viên Kế toán
  • ACCA- Hiệp hội Kế toán Công chứng
  • AIA- Hiệp hội Kế toán Quốc tế
  • CIMA- Viện Kế toán Quản trị Công chứng
  • CIPFA – Viện Kế toán và Tài chính Công
  • ICAEW – Viện Kế toán Công chứng ở Anh và xứ Wales

Sinh viên sau tốt nghiệp đủ điều kiện hành nghề kế toán tại vương quốc Anh, bên cạnh đó, trường thường xuyên có những hội thảo nghề nghiệp, tư vấn nghề nghiệp trực tiếp 1-1 và liên kết với các doanh nghiệp từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau tốt nghiệp.

95% sinh viên tốt nghiệp kế toán trường Northumbria đánh giá: “Trong thời gian học tại trường, sinh viên được tiếp cận những kiến thức hữu ích và sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp”. Nhiều sinh viên tốt nghiệp được nhận làm tại 4 công ty hàng đầu tại Anh về kế toán tài chính: PWC; Tait Walker; Procter & Gamble; Billy Casper Golf. 

Hiện nay, trong thời điểm kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ thì ngành kế toán là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn thành công. Theo khảo sát từ 100 CEO thành công thì 100 người tốt nghiệp từ ngành tài chính hoặc kế toán. Bên cạnh đó, cơ hội học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ cũng cao hơn các ngành học khác và du học ngành kế toán trường Northumbria là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

ke toan northumbria

Northumbria – trường đại học đào tạo chuyên ngành kế toán chất lượng hàng đầu tại Anh

Hiện trường đại học Northumbria đang dành nhiều suất học bổng ưu đãi dành cho sinh viên du học. Hãy liên hệ với ESA để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ và tìm kiếm học bổng tốt nhất cho ngành học bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.