Cơ hội thực tập hưởng lương khi đi du học Anh

Cơ hội thực tập hưởng lương khi đi du học Anh

Nhiều sinh viên quốc tế luôn mong muốn có được cơ hội học tập và làm việc tại Anh để tích lũy kiến thức và cả kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học tại Anh quốc đã có chương trình học thạc sĩ cùng thực tập hưởng lương. Nhờ đó, học viên khi tham dự khóa học này sẽ được nhận visa thời hạn 2 năm. Sau khi kết thúc khóa thạc sĩ 1 năm của mình, sinh viên quốc tế sẽ có thêm 1 năm để trải nghiệm môi trường làm việc tại Anh.

Cơ hội thực tập hưởng lương khi đi du học Anh

 

>>> Xem ngay: Tổng hợp du học Anh bậc thạc sĩ, học bổng lên đến 200.000.000VNĐ

 

Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ có thực tập hưởng lương

Hoàn lại chi phí đã bỏ ra

– Sau khi hoàn thành khóa thạc sĩ thực tập có lương, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình khoảng 1200£/tháng.

– Làm thêm ngay trong thời gian theo học chương trình: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

– Các mức học bổng giá trị: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơn với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều suất học bổng giá trị cho những chương trình này .

– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học.

– Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như được nhà trường hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn xin việc, giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác.

Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

– Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ xát và hoàn thiện bản thân.

– Trải qua thời gian thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức vào làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

– Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp/ học bổng/ chứng minh tài chính/ hồ sơ xin visa du học/ quý PHHS và sinh viên có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc qua Hotline: 0939.411.986 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.