Sở hữu profile truất hơn với chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Nữ sinh viên chất lượng cao Quản trị kinh doanh xinh như hoa

Cử nhân chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có lợi thế về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm. Được thực tập, thực tế ngay từ năm nhất nên kinh nghiệm của sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh đương nhiên sẽ phong phú hơn, dày dặn hơn.

Nữ sinh viên chất lượng cao Quản trị kinh doanh xinh như hoa
Tân sinh viên chất lượng cao Quản trị kinh doanh

Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao là gì?

Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao là chương trình học được thiết kế dựa theo khung chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Texas (Mỹ) và Đại học Toronto (Canada). Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn cho sinh viên tiếp cận khối kiến thức của kỳ thi SHRM.

Note: SHRM là chứng chỉ. Nếu IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng Anh uy tín và có giá trị quốc tế thì SHRM là chứng chỉ dành cho nhân sự chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chứng chỉ được cộng đồng nhân sự và cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu công nhận. 

Vì thế, chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao có sự khác biệt rất lớn với chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hệ chính quy. Các điểm khác biệt tiêu biểu gồm:

 • Ngôn ngữ giảng dạy: Chương trình đào tạo chính quy sử dụng Tiếng Việt, chương trình đào tạo chất lượng cao sử dụng tiếng Anh đối với các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành.
 • Các môn học: Chương trình chất lượng cao có nhiều học phần kỹ năng mềm hơn. Các học phần chuyên ngành được cập nhật theo xu hướng, yêu cầu nhân sự của thị trường. Đại học Công nghệ Đông Á cũng đang nghiên cứu, xem xét xây dựng hình thức học và thi khác cho các học phần Triết học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam để sinh viên dễ tiếp thu hơn, dễ nhớ hơn.
 • Phương pháp giảng dạy: Học sinh là trung tâm. Thầy cô đóng vai trò là người định hướng, gợi ý. Còn học sinh sẽ chủ động tự nghiên cứu, thực hành tại các doanh nghiệp theo sự giới thiệu của thầy cô và nhà trường để thực sự hiểu và có ấn tượng ghi nhớ lâu hơn.

Lợi ích đặc biệt của chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Sinh viên trường đại học Công nghệ Đông Á khắp mọi miền tổ quốc
Sinh viên trường đại học Công nghệ Đông Á
 • Đôi ngũ giảng viên chất lượng cao: Quý phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn đã từng nghe câu “hậu sinh khả úy” hoặc “thầy hay trò giỏi” rồi đúng không ạ. Đại học Công nghệ Đông Á lấy hai câu nói này làm kim chỉ nam cho quá trình tuyển dụng, sắp xếp giảng viên cho chương trình chất lượng cao nói riêng và các chương trình đào tạo của trường nói chung. 100% thời lượng chương trình đào tạo do đội ngũ giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên đã tu nghiệp tại các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Pháp, Úc, Thụy Sĩ, Nhật Bản,… phụ trách.
 • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh sau khi tốt nghiệp: Được tiếp xúc với giảng viên người nước ngoài và các giảng viên có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ cao hàng ngày và thường xuyên được khuyến khích sử dụng Tiếng Anh liên tục nên dĩ nhiên các sinh viên chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao sau khi tốt nghiệp sẽ đạt 6.0 IELTS trở lên.
 • Tỉ lệ sĩ số vàng: Các sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên nhiều hơn. Bởi sĩ số của các lớp chất lượng cao là sĩ số vàng. Mỗi lớp chỉ có 20 – 30 sinh viên. Với tỉ lệ 1/20 – 30 khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên cao gấp từ 2 – 5 lần các lớp học thông thường.
 • Chương trình đào tạo cập nhật, đổi mới liên tục: Chương trình đào tạo không rập khuôn, máy móc. Nhà trường liên tục cùng các giảng viên nghiên cứu các xu hướng mới, các kiến thức mới để cập nhật cho sinh viên. Vì thế kiến thức các em học được luôn có tính ứng dụng cao. Điều này là lợi thế khi các em đi làm. Bởi các em sẽ bắt nhịp nhanh hơn so với các ứng viên khác. 
 • Cơ hội du học trong tầm tay: Sinh viên năm 2, năm 3 có cơ hội du học chuyển tiếp (2 + 2 hoặc 3 + 1) sang Anh (Northumbria University, University Roehampton of  London, Southampton Solent Univeristy, Ulster University, Sheffield Hallam University), sang Pháp (Brest Business School). Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường hỗ trợ tư vấn chọn trường, xin học bổng, làm hồ sơ du học thạc sĩ tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Mỹ, Đức, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Tăng cường gấp đôi tần xuất hoạt động ngoại khóa: Sinh viên thường xuyên được tham gia site visit, company tour, cuộc thi,… để phát triển, rèn luyện cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.
 • Cơ sở vật chất tân tiến nhất: Sinh viên được học tại cơ sở hiện đại nhất, trang bị tài liệu học tập tốt nhất. Cụ thể máy chiếu Full HD, điều hòa 2 chiều, dàn máy tính cấu hình cao (tối thiểu corei5, ram 4G),…

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh sẽ học trong 4 năm. Các em cần học 50 học phần (môn học) tương ứng với 143 tín chỉ.

Note: Tín chỉ là đơn vị dùng để đo lường khối lượng học tập của hệ thống ECTS, áp dụng cho đại học, sau đại học. Theo quy định, một tín chỉ bao gồm 15 tiết học lý thuyết, bằng 30 – 45 tiết thực hành, thí nghiệm hoặc thảo luận, bằng 45 – 90 giờ thực tập, bằng 45 – 60 giờ làm tiểu luận, bài tập lớn hoặc đồ án, khoá luận tốt nghiệp.

Đại học Công nghệ Đông Á phân bổ chương trình học cho các sinh viên theo cấp độ. Năm nhất khởi động với những môn học gần gũi với đời sống hoặc đã có tiền đề ở THPT. Nhằm giúp các em làm quen, bắt nhịp dần, tránh bị shock. Độ khó sẽ tăng dần, mỗi năm tăng một chút. Như vậy các em sinh viên sẽ không bị nản chí, thậm chí còn không nhận thấy kiến thức đang nhiều hơn, nặng hơn từng ngày.

Dưới đây là một số học phần các em sẽ học trong năm nhất và năm 2.

Chương trình đào tạo ngành QTKD chất lượng cao năm nhất
Khung chương trình đào tạo chất lượng cao ngành QTKD năm 2
Các môn học chất lượng cao Quản trị kinh doanh năm 2
Chương trình đào tạo năm 2 ngành QTKD chất lượng cao

Tham gia group Tư vấn tuyển sinh chương trình chất lượng cao 2k3 tại đây.

Các câu hỏi thường gặp về ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học Công nghệ Đông Á tại Thanh Hóa
Học sinh THPT Thanh Hóa tại sự kiện tư vấn tuyển sinh cùng EAUT

Câu hỏi 1: Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao xét tuyển như thế nào?

Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao triển khai nhiều hình thức xét tuyển tương đương đại trà kết hợp với bài test đánh giá năng lực do Nhà trường xây dựng và tổ chức thi

 • Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp với chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL/ Toiec hoặc phỏng vấn
 • Xét tuyển theo học bạ lớp 12 kết hợp với chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL/ Toiec hoặc phỏng vấn
 • Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hoá SAT, ACT
 • Xét tuyển theo chứng chỉ A-Level
 • Xét tuyển theo bằng tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
 • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển Theo quy định của Bộ GD-ĐT/ĐHQGHN

Để làm hồ sơ xét tuyển hoặc tư vấn thêm về chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao, các em vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký.

Click vào nút đăng ký tư vấn nếu cần

Câu hỏi 2: Điểm chuẩn chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao là bao nhiêu?

Sau khi trao đổi với Chủ nhiệm ngành Quản trị kinh doanh – TS. Đinh Phương Thảo, cô cho biết điểm chuẩn của chương trình chất lượng cao năm nay sẽ khoảng 18 – 20 điểm. Và điểm chuẩn có thể tăng do lượng hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh đang tăng. Tuy nhiên các em cũng đừng lo lắng, bởi chỉ tiêu xét tuyển của Nhà trường đang tiếp tục được điều chỉnh theo nguyện vọng xét tuyển, tức là cơ hội vẫn còn nhiều. Chúc các em học tập tốt!

Câu hỏi 3: Đại học Công nghệ Đông Á có trao học bổng đầu vào cho sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh không?

Chắc chắn Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có những suất học bổng riêng cho sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao rồi. Cụ thể:

 • Học bổng 50% cho các học sinh đạt 6.0 IELTS.
 • Học bổng 70% cho các học sinh đạt 6.5 IELTS.
 • Học bổng 100% cho các học sinh đạt 7.0 IELTS trở lên hoặc cho các học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia, đồng thời có điểm trung bình trung môn ngoại ngữ từ 8.0 trở lên hoặc các học sinh đạt 26 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia, đồng thời có điểm trung bình trung môn ngoại ngữ từ 8.0 trở lên.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao tại EAUT. Chúc các em học tốt, thi tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.