TRẢI NGHIỆM ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI BA LAN VỚI DU HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Không chỉ ở Ba Lan, mà ở phạm vi châu Âu các quốc gia khác đều đang thiếu nhân lực ngành kế toán, các trung tâm môi giới việc làm ở Ba Lan cho hay: 22% các công việc mà họ tìm cho người lao động ở đây thuộc ngành kế toán và tài chính. Hãy trở thành những du học sinh Ba Lan và tham gia ngành học Kế toán.

Hiện nay kinh doanh là lĩnh vực hấp dẫn giới trẻ với nhiều cơ hội thăng tiến, tuy nhiên yêu cầu về kiến thức và kỹ năng khi tuyển dụng của ngành này khá cao. Với vị trí địa lý nằm tại Trung Âu, nền giáo dục Ba Lan đang dần khẳng định với xếp hạng thứ 5 tại Châu Âu.

Với vị thế là một trong những quốc gia thuộc Liên minh châu Âu EU, Ba Lan là nước có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ trong khu vực và là cũng quốc gia duy nhất trong 10 năm gần đây chưa đối mặt với những cuộc khủng hoảng kinh tế lớn như các nước: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp… Chính điều đó đã khiến cho nhu cầu tìm kiếm nhân lực chất lượng cao gia tăng rõ rệt so với các quốc gia nằm trong khu vực, vì vậy du học Ba Lan đang là xu hướng mới cho các bạn sinh viên thế cũng như sinh viên Việt Nam.

Cơ hội việc làm được dự đoán tăng từ năm 2013- 2025 vì vậy việc chọn lựanhững nghề nghiệp vừa phù hợp với khả năng và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động là điềucực kỳcần thiết cho tất cả du học sinh tại Ba Lan. Học kinh tế tài chính tại Ba Lan được nhiều người chọn lựa. Trong đó ngành kế toán là một trong những ngành hot.

Không chỉ ở Ba Lan, mà ở châu Âu các quốc gia khác đều đang thiếu hụt nhân lực ngành kế toán, các trung tâm giới thiệu việc làm ở Ba Lan cho hay: 22% các công việc mà họ tìm cho lao động ở đây thuộc phần lớn ngành kế toán và tài chính.

Du học sinh Ba Lan ngành kế toán sau tốt nghiệp được thống kê có mức lương từ €900 – €1300/tháng. Sau 2-3 năm kinh nghiệm mức lương sẽ được điều chỉnh tăng lên €1.200 – €1.700/tháng cho kế toán cao cấp (Senior Accountants). Chuyên gia kế toán sẽ được hưởng mức lương từ €1.800 – €2.500 và Trưởng phòng kế toán (Process Managers) có mức cao nhất là €2.800 – €4.300.

Một số công ty nổi tiếng hiện đang tuyển dụng cho các công việc kế toán như: IBM (Kraków), Motorola (Kraków), Credit Suisse (Wrocław), IKEA (Poznań).

Mọi thông tin về du học Ba Lan xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *