LỰA CHỌN MỚI VỚI DU HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI BA LAN

Các trung tâm ngoại ngữ ở Ba Lan đào tạo lên đến 34 ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh chiếm 80% tất cả các trung tâm, theo sát là tiếng Đức. Ngôn ngữ phổ biến khác bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý hoặc Thụy Điển… Các trường đại học cũng có các khoa Sư phạm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho các bạn sinh viên để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiếng Anh rất lớn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa để trở thành một giáo viên dạy ngôn ngữ tại Ba Lan khi đang du học tại quốc gia này?

Đất nước và con người Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia xinh đẹp nằm tại Trung Âu, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia châu Âu. Với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, Bất cứ ai đến với Ba Lan đều có ấn tượng tốt đẹp về đất nước thanh bình, thân thiện này. Đất nước này cũng chính là chân trời du học mới dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Dân cư của Ba Lan đã trở thành một trong những dân tộc đồng nhất nhất trên thế giới với 96,7% dân số khẳng định mình là người gốc Ba Lan. Tuy nhiên, cư dân của đất nước hòa bình này lại có một truyền thống thân thiện lâu dài đối với các dân tộc thiểu số khác. Tại Ba Lan cũng vắng mặt sự phân biệt đối xử tôn giáo, quốc tịch hay chủng tộc, và duy trì một mức độ cao về bình đẳng giới, cũng như các phong trào thúc đẩy hòa bình. Người dân Ba Lan có truyền thống hiếu khách với người nước ngoài và mong muốn xu hướng văn hóa và nghệ thuật của nước mình phổ biến tại các nước khác.

Lựa chọn khác biệt với du học ngành Ngôn ngữ Anh

Hiện nay, Tiếng Anh là công cụ ngôn ngữ giao tiếp được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Với hơn 840 triệu người đang sử dụng để giao tiếp hàng ngày đã khiến cho ngôn ngữ này được đăng ký học tập nhiều nhất, phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, nếu với tấm bằng ngôn ngữ Anh của Việt Nam thì cơ hội việc làm của bạn sẽ bị bó gọn, thiếu những cơ hội có được việc làm như mong muốn. Nhưng nếu du học ngành Ngôn ngữ Anh tại Ba Lan, điều này sẽ khác.

Các trung tâm ngoại ngữ ở Ba Lan đào tạo lên đến 34 ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh chiếm 80% tất cả các trung tâm, theo sát là tiếng Đức. Ngôn ngữ phổ biến khác bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý hoặc Thụy Điển… Các trường đại học cũng có các khoa Sư phạm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho các bạn sinh viên để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiếng Anh rất lớn. Mức lương cho các giáo viên tiếng Anh từ €870 – €950/ tháng ~ 4h dạy/ngày. Các bạn du học Ba Lan cũng có thể đi làm thêm với công việc này ngay từ khi còn là sinh viên.

Vậy còn chần chừ gì nữa khi quyết định du học Ba Lan ngành Ngôn ngữ Anh ngay hôm nay.

Mọi thông tin về du học Ba Lan xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *