HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI CANADA

Có một đất nước, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin thực hiện được ước mơ du học ngành quản trị kinh doanh, đó chính là Canada.

Đất nước, con người Canada

Là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây. Phía Bắc giáp với Bắc Băng Dương. Phía Nam giáp Hoa Kỳ. Canada được biết đến như một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, có nhiều chính sách thúc đẩy, duy trì sự đa dạng trong văn hóa.

Biểu tượng của Canada là “Lá phong” – tượng trưng cho sức mạnh, văn hóa và lịch sử lâu đời. Tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Canada. Bên cạnh có nhiều chính sách thúc đẩy, duy trì sự đa dạng trong văn hóa, quốc gia này có các chính sách xã hội nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân như: chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính sách thuế để phân loại giàu nghèo, kiểm soát chặt chẽ súng và vũ khí, thừa nhận kết hôn đồng tính… Nếu như T’sasala là điệu nhảy truyền thống thì môn thể thao khúc côn cầu là môn thể thao được ưa chuộng nhất.

Người Canada rất lịch thiệp và nhẹ nhàng trong giao tiếp. “Xin lỗi” là cậu được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất. Bên cạnh đó, người Canada có thể nhanh chóng chuyển sang gọi bạn bằng tên, chứ không gọi theo cách họ của bạn. Tín hiệu đó giúp bạn hiểu rằng họ đã tăng thêm phần cởi mở mà thôi.

Học ngành Quản trị kinh doanh tại Canada

Các chương trình học tập ngành Quản trị kinh doanh tại Canada không chỉ trang bị cho người học những kỹ năng lãnh đạo bài bản, những kiến thức chuyên sâu về kinh tế tài chính mà còn cung cấp những thông tin đánh giá về vai trò của từng vị trí trong bộ máy kinh doanh. Bên cạnh đó, trong quá trình du học ngành Quản trị kinh doanh tại Canada, người học được trực tiếp tham gia vào nhiều mô hình thực hành giúp tăng hiệu quả học tập cũng như khơi gợi và phát triển tiềm năng lãnh đạo.

Mọi thông tin về du học Canada xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *