DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI BA LAN

Hiện nay sinh viên và du học sinh tốt nghiệp làm việc trong ngành nhân sự (Human resources – HR) thường là một sự tình cờ trong lựa chọn nghề nghiệp. Đặc biệt là tại các nước đang phát triển ngành nhân sự chưa được chú trọng đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học gì trong ngành HR?

Mặc dù các môn học về nguồn nhân lực là thành phần bắt buộc trong các khóa học kinh doanh, bạn có thể tìm kiếm một mức độ cao hơn về chuyên môn trong ngành nhân lực bằng cách tham gia các khóa học về quản lý nguồn nhân lực ở cấp đại học hoặc sau đại học.

Các khóa học cử nhân xem xét và đánh giá cách thức con người, các quy trình và cấu trúc liên hệ tương tác lẫn nhau. Nó tập trung vào những phần quan trọng và mang tính quyết định trong tổ chức như quá trình ra quyết định, lập kế hoạch, quản lý cũng như quá trình hình thành chiến lược kinh doanh do cá nhân và các nhóm trong tổ chức thực hiện.

Các khóa học cử nhân sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về sự liên quan và tương tác giữa con người, các quá trình hoạt đông và cấu trúc trong các tổ chức doanh nghiệp. Khóa học tập trung nghiên cứu sự đóng góp của các các cá nhân và nhóm trong hoạt đông của một tổ chức, doanh nghiệp như là đưa ra quyết đinh, lập kế hoạch và quản lý các nhóm làm việc, các chiến lược quản lý, quản trị của tất cả các tổ chức và doanh nghiệp.

Ai phù hợp với ngành Quản trị nhân lực?

Hiện nay các doanh ngiệp và tổ chức đang có nhu cầu rất cao trong việc tìm kiếm những chuyên gia trong ngành Quản trị nhân lực vì họ muốn tập trung nỗ lực để tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất.

Các chuyên gia trong ngành Quản trị nhân lực cũng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người lao động và thành viên của tổ chức khi họ trải qua những thời kỳ cá nhân khó khăn như nợ nần, bệnh tật, đau buồn hoặc khi họ đang phải đối mặt với những thách thức nghề nghiệp khắc nghiệt… Nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến phát triển và đào tạo con người, Quản trị nhân lực là sự lựa chọn rất phù hợp.

Cơ hội nghề nhiệp

Là một chuyên gia nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như: Tuyển dụng và quản lý tài năng; Học tập, Phát triển và Đào tạo

Tổ chức

Quan hệ và quản lý nhân sự

Đánh giá hiệu suất và khen thưởng

Làm việc tại các công ty Luật

Mọi thông tin về du học Ba Lan xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *