DU HỌC NGÀNH KINH TẾ TẠI NHẬT BẢN

Nước Nhật không chỉ nổi tiếng với các chương trình đào tạo về khoa học kỹ thuật, là một trong những cường quốc kinh tế ở châu Á nên chương trình đào tạo kinh tế ở đây được chú trọng đầu tư và khá phát triển. Du học Nhật Bản với ngành học kinh tế là một trong những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Tại sao chọn Nhật Bản học ngành kinh tế?

Nhật Bản là cường quốc kinh tế hàng đầu châu Á hiện nay. Nước Nhật đã gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử như chiến tranh,  thiên tai,… Thế nhưng ở thời điểm hiện tại Nhật Bản đã phát triển chóng mặt và góp mặt trong TOP 5 nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới.

Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ nhất của các tập đoàn kinh tế nổi tiếng thế giới. Những tập đoàn tên tuổi của Nhật không chỉ thống trị thị trường trong nước mà còn có vị trí nhất định trên thế giới.

Nền kinh tế Nhật Bản dạy con người tính kỷ luật. Sự quy củ và quan hệ thứ bậc nghiêm ngặt cùng năng suất làm việc của người dân Nhật không phải ở đâu cũng có.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế tại Nhật

Tốt nghiệp ngành kinh tế tại Nhật bạn sẽ được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón. Trong thời gian học tập tại Nhật Bản nếu chịu khó bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc, thực tập tại các công ty/ tập đoàn kinh tế lớn để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào nước ta, cơ hội làm việc rất phong phú.

Những trường đào tạo ngành kinh tế tốt tại Nhật

Với ngành kinh tế nổi tiếng nhất về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của sinh viên phải kể đến:

– Đại học Tokyo – hạng 19 trong danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới

– Đại học Kyoto vị trí 42 trong danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới

– Ngoài ra còn có Đại học quốc tế Tokyo, Đại học Teikyo, Đại học Meiji Gakuin, Đại học Hosei, Đại học Nihon, Đại học quốc gia Yokohama, Đại học Kanagawa, Đại học Musashino, Đại học nữ sinh Showa, Đại học Kyushu, Đại học Hokkaido, Đại học Osaka,…

Mọi thông tin về du học Nhật Bản xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *