DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ CANADA KHI DU HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Không chỉ là quốc gia có nền giáo dục phát triển vào tốp đầu thế giới với nhiều ngành “hot” như vận tại và cơ khí, hàng không vũ trụ, vi điện tử, dụng cụ y tế, công nghệ sinh học… Canada còn là một cường quốc về công nghệ thông tin và máy tính.

Chú trọng thực hành, tăng cường kỹ năng cho người học

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Canada đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho người học. Bên cạnh đó, du học ngành Công nghệ thông tin tại Canada không đặt nặng vấn đề lý thuyết mà chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề, kỹ năng giúp người học tự tin trong hoạt động nghề.

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Canada đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành người làm việc tại một trong các vị trí sau: nhà phân tích hệ thống thông tin và tư vấn; Máy tính hệ thống mạng và kỹ thuật web; Lập trình máy; Kỹ sư phần mềm; Thiết kế đồ họa; Quản lý máy tính và hệ thống thông tin; Phân tích cơ sở dữ liệu và quản trị dữ liệu;…

Tăng cường cơ hội định cư tại Canada

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, ngành Công nghệ thông tin tại Canada trong những năm vừa qua thu hút đông đảo các công ty, tập đoàn trên toàn thế giới cùng lấn sân hoạt động. Bởi vậy, tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành này đặt ra bài toán buộc chính phủ Canada phải xem xét để tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, thực hiện các chính sách thu hút ngành, ưu tiến các chế độ xét định cư tại Canada…

Mức lương trung bình của một người làm việc trong ngành Công nghệ thông tin tại Canada từ C$ 70,000 – C$ 100,000/năm. Ngay cả sinh viên tốt nghiệp ngành này mới đi làm cũng có mức lương cao hơn hẳn so với các ngành học khách vào khoảng C$ 45.000/năm.

Mọi thông tin về du học Canada xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa chỉ: Tòa nhà Polyco Group, Đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024. 6262. 7796. Email: Tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *