Du học 2020 - Học bổng lên đến 50%

EAUT - ĐẦU TƯ VÀO TƯƠNG LAI

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á - EAUT với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,... giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình, tỷ lệ Visa cao.

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chúng tôi gồm đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và trên hết là chữ Tín, đó là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi. Khi đến với EAUT các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các nước như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc, Nga... chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.

Các bạn hãy đến ngay với EAUT, chúng tôi đang chờ bạn. EAUT luôn tự hào là công ty trẻ, đầy nhiệt huyết vì các bạn, vì chúng tôi và vì sự nghiệp chung của Việt Nam chúng ta.

VỀ CHÚNG TÔI

NHỮNG CON SỐ ĐỨNG ĐẦU

Hơn 1000 học sinh – sinh viên được EAUT đồng hành và tư vấn thành công, 454 tỷ VNĐ học bổng đã được trao. Đặc biệt 98% học sinh xin visa du học thành công và 99% học sinh đạt học bổng toàn phần du học Anh Quốc.

CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÌNH TRONG
TỪNG BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Giải quyết 1001 khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ vì mỗi học sinh là 1 trường hợp khác nhau vì vậy không thể có một khuôn mẫu hoàn hảo nào để áp dụng. Đối với mỗi một bộ hồ sơ, các chuyên viên tư vấn của EAUT lại phải nghiên cứu kỹ lưỡng để làm nổi bật điểm mạnh, xử lý cái khó của từng trường hợp.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HƠN 100 TRƯỜNG ĐH
TẠI CÁC QUỐC GIA

EAUT liên kết với hơn 100 trường đại học cao đẳng danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada, Ý, Trung Quốc, Malta, Úc, Singapore...

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN SÂU

Dịch vụ visa của EAUT đã giúp 99% khách hàng xin visa du lịch thành công, trải nghiệm những chuyến đi đáng nhớ và 98% học sinh xin visa du học thành công, hiện thực hóa được giấc mơ du học của mình.

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Du Học Anh Quốc

Du Học Mỹ

LỊCH SỰ KIỆN

Thời GianTên Chương TrìnhĐịa Điểm
11h ngày 15/012019Gặp gỡ đại diện trường Birmingham City University Đang Được Cập Nhật…….
21h ngày 21/12/2019Pre Departure WebinarĐang Được Cập Nhật…….
14h ngày 11/12/2019Gặp gỡ đại diện trường University of NorthamptonĐang Được Cập Nhật…….
15h ngày 10/12/2019Gặp gỡ đại diện trường US CampusesĐang Được Cập Nhật…….

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC TRONG & NGOÀI NƯỚC