11:20, 06/09/2021

5 cuốn sách luyện thi TOEIC nhất định phải có

Trong quá trình luyện thi TOEIC thì những cuốn sách là hành trang không thể thiếu. Những cuốn sách hay sẽ có thể giúp bạn vừa ôn lại và củng cố kiến thức đồng thời tiếp thu thêm nhiều điều mới mẻ. Hôm nay ESA sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách luyện thi TOEIC giúp bạn nắm chắc kiến thức TOEIC từ lúc không có nền tảng cho đến khi đạt được band 800+

1. VERY EASY TOEIC

very-easy-toeic-sach-luyen-thi-toeic

Thời điểm mà bạn không hề có bất kỳ kiến thức về ngôn ngữ này ở trong tay thì cuốn sách Very Easy Toeic là phù hợp nhất cho bạn. Giống như tiêu đề của mình, cuốn sách này sẽ truyền tải cho người đọc những kiến thức căn bản và dễ hiểu nhất. Sách Very Easy Toeic Second Edition được gói gọn cung cấp cho các bạn bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Cuốn sách bao gồm 12 bài học lớn theo từng chủ đề. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.

2. TOEIC STARTER

toeic-starter

Cuốn sách Starter TOEIC được biên soạn dành cho những bạn học tiếng Anh với trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng, những mẹo giúp bạn học tốt, một số điểm ngữ pháp quan trọng, xây dựng được những kỹ năng cần thiết… để bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

3. ETS TOEIC 2020

Nhắc đến ETS, người đọc hẳn biết được độ chính xác và mức độ theo sát đề thi thật của bộ sách này, bởi ETS là đơn vị nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ… trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Với nội dung bám sát đề thi thật, giọng đọc chuẩn, nhằm giúp cho các bạn có cơ hội cọ sát với đề thi mẫu chất lượng và phong phú để tự đánh giá khả năng và điểm số của mình tương đối chính xác. Chính vì vậy, tài liệu ETS TOEIC Test 2020 được giới học viên và giáo viên đánh giá cao. Cuốn sách cũng được ví như “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong quá trình ôn luyện TOEIC của mỗi người.

4. ECONOMY TOEIC

NEW-ECONOMY-TOEIC

Sau khi đã hoàn thành bộ sách “must-done” EST TOEIC TEST 2020, rất nhiều bạn vẫn tiếp tục mong muốn được rèn dũa khả năng của mình và tiếp tục nâng band điểm. Economy ra đời cũng chính là để hoàn thành sứ mệnh đó. Bộ sách này sẽ dành cho những bạn có trình độ trung bình khá trở lên, nghe hiểu được nhiều kiểu giọng nói và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Phần bài đọc chứa nhiều từ vựng đòi hỏi bạn phải hiểu mới có thể làm được bài.

5. HACKER TOEIC 3 

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là cuốn sách Hacker Toeic 3. Sau khi hoàn thành xong những cuốn sách kể trên, Hackers 3 được xem là thử thách cuối cùng và cũng là thử thách khó nhất, dành cho bạn target từ 850 – 900. Nghĩa là bạn nào có tham vọng đạt trên 900 hoặc thậm chí 990 thì HACKERS 3 là chìa khoá dành cho bạn.

Để làm được cuốn sách này đòi hỏi bạn phải có một kho kiến thức tiếng anh phong phú, nghe hiểu được nhiều giọng đọc khác nhau, kinh nghiệm để hóa giải các bẫy cực khó. Tuy nhiên, nếu đã thành thục giải được các bộ sách trên thì Hacker Toeic cũng cực kỳ đáng thử.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fanpage

youtube