10 học bổng thạc sĩ vương quốc Anh có hạn nộp trong năm 2022

10 anh quoc 4

Du học tại Vương Quốc Anh là mơ ước của hẩu hết các du học sinh bởi nhiều nguyên nhân, trong đó với ưu thế nền giáo dục tiên tiến cùng nhiều cơ hội học bổng chính là mục tiêu của các du học sinh trên khắp thế giới. Vậy năm 2022 này tại Anh có những học bổng nào? Hãy cùng tìm hiểu với ESA và chắp cánh ước mơ bay tới vùng đất ước mơ này nào.

  1. Trường: Coventry University London

International Pathways 2022 Scholarship – Học bổng Dự bị đại học và dự bị thạc sĩ 2022 cho sinh viên quốc tế. Nhằm khuyến khích các sinh viên tiềm năng có nguyện vọng học tập tại đại học Coventry, trường đảm bảo cung cấp cho các sinh viên quốc tế khoản hỗ trợ tài chính trị giá 3.000 bảng Anh bao gồm học phí, sinh hoạt phí và chỗ ở.

Đối tượng tham gia: Ứng viên thành công nhập học vào kỳ nhập học tháng 5 hoặc tháng 9 năm 2022 tại Đại học Coventry.

10 anh quoc 1

Coventry University London trợ tài chính trị giá 3.000 bảng Anh bao gồm học phí, sinh hoạt phí và chỗ ở.

Cách thức tham gia: Để tham gia học bổng, bạn cần có thư điều kiện có thời hạn cho chương trình International Pathways. Bạn chỉ cần nhập học thành công vào kỳ tháng 5 hoặc tháng 9, và không cần điền đơn đăng ký riêng lẻ cho học bổng này.

Thời hạn nộp hồ sơ:

Kỳ nhập học tháng 5 2022: 14 tháng 4 2022

Kỳ nhập học tháng 9 2022: 31 tháng 7 2022

  1. Trường: Aston University

Học bổng Đại sứ Toàn cầu (Global Ambassador) trị giá 3.000 bảng Anh dành cho những sinh viên muốn trở thành gương mặt tương lai của Đại học Aston. Trường đang tìm kiếm 25 sinh viên có thể đại diện cho trường trên toàn cầu và truyền thông tới các thế hệ sinh viên tương lai. Ngoài việc nhận được học bổng, bạn cũng sẽ được ưu tiên xét tuyển công việc được trả lương với đội ngũ marketing và tuyển dụng quốc tế, nơi sẽ cung cấp kinh nghiệm làm việc có giá trị.

Đối tượng tham gia: Sinh viên quốc tế đến từ bất kỳ quốc gia nào (bao gồm cả EU). Học bổng này dành cho sinh viên đăng ký các chương trình giảng dạy sau đại học (không bao gồm MBA) bắt đầu từ tháng 9 năm 2022.

Cách thức tham gia học bổng: Trước tiên bạn cần đăng ký một khóa học của Đại học Aston. Khi bạn đã nhận được lời đề nghị theo học một khóa học của Đại học Aston, sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản My Aston Portal (MAP) của mình, nơi bạn sẽ tìm thấy một liên kết đến mẫu đơn đăng ký học bổng. Để đăng ký học bổng, bạn cần tạo một video dài 1 phút để trả lời câu hỏi – “Tại sao bạn chọn học tại Đại học Aston?”

Thời hạn nộp hồ sơ: Vòng 1 sẽ kết thúc vào nửa đêm theo giờ Vương quốc Anh vào ngày 28/02/2022.

  1. Trường: University of Bristol

Học bổng Think Big sau đại học của trường đại học Bristol chào đón tất cả các sinh viên triển vọng mong muốn nhận được các khoản tài trợ học phí, bao gồm các mức 5.000, 10.000 và 20.000 bảng Anh.

Đối tượng tham gia: Để tham gia học bổng, sinh viên phải đăng ký chương trình thạc sĩ toàn thời gian kéo dài một năm tại Đại học Bristol vào tháng 9 năm 2022 và được xếp vào nhóm du học sinh với mục đích trả học phí.

Cách thức tham gia học bổng: Ứng viên có nguyện vọng sẽ nộp đơn đăng ký online theo thông tin chi tiết trong phần hướng dẫn về cách đăng ký học bổng quốc tế trên trang web của đại học Bristol.

Thời hạn nộp hồ sơ: Có hai vòng nộp đơn đăng ký cho học bổng này.

Thời hạn vòng một: 10:00 am (giờ Vương quốc Anh) ngày 28 tháng 3 năm 2022.

Thời hạn vòng hai: 10:00 am (giờ Vương quốc Anh) ngày 13 tháng 6 năm 2022.

  1. Trường: University of Sheffield

Học bổng International Postgraduate 2022 của trường đại học Sheffield nhằm hỗ trợ học phí cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ được giảng dạy vào tháng 9 năm 2022. Học bổng trị giá 2.000 Bảng Anh cho các khóa học trong Khoa Nghệ thuật và Nhân văn và Khoa Khoa học Xã hội và 2,500 Bảng Anh cho các khóa học trong Khoa Kỹ thuật, Khoa Y, Nha khoa và Sức khỏe, Khoa Khoa học.

Đối tượng tham gia: Để tham gia học bổng, ứng viên phải có quốc tịch hoặc cư trú lâu dài tại các quốc gia, vùng lãnh thổ chỉ định sẵn, trong đó có Việt Nam. Ứng viên cũng cần sẵn sàng bắt đầu nhập học vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2022.

Cách thức tham gia học bổng: Bạn không cần nộp đơn xin học bổng. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện và các tiêu chí của trường, học bổng sẽ được áp dụng dưới dạng giảm trừ tiền học phí.

Thời hạn nộp hồ sơ: Chấp nhận thư mời nhập học từ Đại học Sheffield trước 16:00 (giờ Vương quốc Anh) vào ngày 17 tháng 6 năm 2022 để có cơ hội nhận học bổng này.

  1. Trường: Queen Mary University of London

Học bổng Queen Mary Global Excellence của trường Queen Mary dành cho sinh viên nhập học với xếp hạng first-class của Vương quốc Anh (hoặc tương đương quốc tế) trong Khoa Khoa học và Kỹ thuật. Điều này nhằm mục đích thu hút những sinh viên quốc tế tài năng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đến học tại trường. Học bổng trị giá 2.000 bảng Anh và sẽ trừ vào tiền học phí.

10 anh quoc 3

Queen Mary University of London 2.000 bảng Anh.

Đối tượng tham gia học bổng: Tất cả các sinh viên quốc tế (tức là không thuộc Vương quốc Anh) đều đủ điều kiện.

Cách thức tham gia: Bạn không cần hoàn thành đơn đăng kí riêng lẻ để được xem xét cho Học bổng Queen Mary Global Excellence. Sinh viên sẽ được xem xét trao học bổng dựa trên thông tin mà họ cung cấp trong đơn đăng ký trực tuyến cho trường. Các ứng cử viên thành công sẽ được thông báo qua cổng thông tin ứng viên.

Thời hạn nộp hồ sơ: Không xác định. Học bổng này sẽ được trao khi bạn đáp ứng đủ các tiêu chí.

  1. Trường: Lancaster University

Học bổng Lancaster Global của trường đại học Lancaster dành cho các sinh viên đạt thành tích cao từ tất cả quốc gia quốc tế. Học bổng được trao dưới dạng miễn giảm học phí cho các chương trình sau Đại học cho đầu vào năm 2022. Học bổng trị giá 5.000 Bảng Anh cho năm đầu tiên nhập học dành cho sinh viên bậc thạc sĩ và 8.500 Bảng Anh cho năm đầu tiên nhập học dành cho sinh viên tham gia chương trình MBA.

Đối tượng tham gia: Ứng viên phải đăng ký và có thư mời theo học chương trình đào tạo Sau đại học toàn thời gian hoặc bán thời gian tại trường Lancaster cho năm học 2022/23, đồng thời có kết quả học tập xuất sắc.

Cách thức tham gia học bổng: Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chí trao học bổng, học bổng sẽ được trao cho bạn mà không cần nộp đơn xin học bổng riêng lẻ. Học bổng được xác nhận sau khi Đại học Lancaster nhận được bảng điểm kỳ thi cuối kỳ của bạn.

Thời hạn nộp hồ sơ: Không xác định. Học bổng này sẽ được trao khi bạn đáp ứng đủ các tiêu chí.

  1. Trường: University of Southampton

Học bổng thạc sĩ về Khoa học Xã hội và Nhân văn của đại học Southampton dành cho sinh viên là những nhà nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình trong lĩnh vực Y tế Toàn cầu (Global Health). Hợp tác với Wellcome Trust, Thạc sĩ Y tế Toàn cầu sẽ trao 3 suất học bổng cho sinh viên đăng ký chương trình này để bắt đầu học vào tháng 9 năm 2022. Học bổng tài trợ toàn bộ học phí và trợ cấp 16,000 Bảng Anh cho một năm.

Đối tượng tham gia: Để tham gia học bổng, ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, ứng viên cần chứng minh được một số kinh nghiệm nghiên cứu hoặc có kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp nghiên cứu.

Cách thức tham gia học bổng: Khi đăng ký, ứng viên cần chọn chương trình MSc Global Health (Y tế toàn cầu) tại Khoa Khoa học Xã hội chứ không phải MSc Public Health (Global Health Pathway) vì chương trình này không đủ điều kiện để nhận học bổng Sau khi bạn nhận được thư mời nhập học vô điều kiện, bạn cần hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng có sẵn tại website của trường.

Thời hạn nộp hồ sơ: 17/05/2022

  1. Trường: University of Nottingham

Trường đại học Nottingham cung cấp giải thưởng ASEAN and Oceania Postgraduate Excellence cho sinh viên thạc sĩ toàn thời gian. Học bổng trị giá 4,000 Bảng Anh hoặc 8,000 Bảng Anh dưới dạng miễn giảm học phí.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đạt thành tích cao sống tại các quốc gia ở Đông Nam Á và Châu Đại Dương (trong đó có Việt Nam) và nhận được lời mời nhập học một chương trình thạc sĩ toàn thời gian trong bất kỳ ngành học nào tại Đại học Nottingham vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2022.

10 anh quoc 5

Du học Anh – mơ ước của các du học sinh trên thế giới.

Cách thức tham gia: Bạn phải đăng ký và nhận được thư mời học thạc sĩ toàn thời gian (bao gồm cả MRes) tại Đại học Nottingham trước khi đăng ký học bổng này. Sau đó, bạn có thể đăng ký thông qua phần học bổng trong hệ thống ứng dụng NottinghamHub.

Thời hạn nộp hồ sơ: Nửa đêm (giờ Vương quốc Anh) ngày 20/05/2022

  1. Trường: University of Sussex

Học bổng Việt Nam 2022 của đại học Sussex hướng trực tiếp đến đối tượng các sinh viên có quốc tịch Việt Nam với mục đích hỗ trợ học phí cho sinh viên đã đủ điều kiện để được nhận vào học khóa Thạc sĩ tại Sussex. Suất học bổng này trị giá 3.000 Bảng Anh.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Việt Nam đã được nhận vào học khóa Thạc sĩ tại đại học Sussex

Cách thức tham gia: Để tham gia học bổng này, ứng viên cần điền nguyện vọng của mình về học bổng thông qua PG Apply khi chấp nhận lời đề nghị của đại học Sussex. Nếu ứng viên đăng ký thông qua một trong những đại diện ở nước ngoài của Sussex, ứng viên cần yêu cầu họ thực hiện việc này thay mình.

Thời hạn nộp hồ sơ: 23:59 ngày 1 tháng 9 năm 2022 (GMT)

  1. Trường: Cardiff University

Học bổng Quốc tế Vice-Chancellor của trường đại học Cardiff dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình thạc sĩ. Học bổng từ 2.000 Bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế trong nhiều ngành học khác nhau và sẽ được trao tặng dưới hình thức giảm học phí.

Đối tượng tham gia: Ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia trong danh sách của trường (trong đó có Việt Nam) mong muốn theo học thạc sĩ tại đại học Cardiff.

Cách thức tham gia: Ứng viên quốc tế có thư mời nhập học sẽ tự động được xem xét cho Học bổng Quốc tế của Phó Hiệu trưởng.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ứng viên cần nộp hồ sơ vào một khoá học thạc sĩ trước ngày 17 tháng 7 năm 2022.

Để săn học bổng Anh hiệu quả, nộp hồ sơ đúng hạn hãy inbox ngay ESA nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.